Nhiều nhân viên, dân chơi trong quán karaoke của Phúc XO dương tính ma tuý

(VTC News) - Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều dân chơi và nhân viên quán karaoke của Trần Ngọc Phúc dương tính với ma tuý.

Ngày 10/4, Công an TP.HCM cho biết đang làm việc với ông Trần Ngọc Phúc (tên gọi khác là Phúc XO) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh của người này.

Chiều cùng ngày, trả lời VTC News, ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) cho biết công an đang điều tra quán karaoke do Phúc XO làm chủ.

Quá trình làm việc công an đã mời nhiều người trong quán về kiểm tra ma tuý. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định nhiều vị khách và nhân viên ở quán karaoke XO dương tính với ma tuý.

Nhieu nhan vien, dan choi trong quan karaoke cua Phuc XO duong tinh ma tuy hinh anh 1

Phúc X.O bị công an mời về làm việc. 

Cụ thể, tối 9/4, Đội 2, Đội 6 - PC02, Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 12 kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh.

Tại đây cảnh sát phát hiện gần 100 nam nữ đang phê ma túy và thu giữ lượng lớn ma túy. Qua kiểm tra nhanh, cảnh sát phát hiện có gần 30 nữ tiếp viên dương tính với chất cấm nên đang tạm giữ để điều tra.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã có mặt, khám xét căn nhà 3 tầng của gia đình Trần Ngọc Phúc ở huyện Hóc Môn.

Nhieu nhan vien, dan choi trong quan karaoke cua Phuc XO duong tinh ma tuy hinh anh 2

 Khám xét nhà cha mẹ Phúc XO.

Căn nhà 3 tầng này được cho là nhà của cha mẹ Trần Ngọc Phúc, người vừa bị PC02 mời về trụ sở làm việc để  điều tra nghi vấn nhiều khách sử dụng ma túy trong quán karaoke XO. 

Phúc X.O - người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam chưa bị bắt

Phúc X.O - người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam chưa bị bắt

Trần Ngọc Phúc mới chỉ bị cơ quan công an mời lên làm việc vì để hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán karaoke X.O của mình.
 
 
Sai phạm tại quán karaoke của Phúc X.O: Chủ tịch quận 12 chỉ đạo điều tra

Sai phạm tại quán karaoke của Phúc X.O: Chủ tịch quận 12 chỉ đạo điều tra

Chủ tịch UBND quận 12 (TP.HCM) chỉ đạo lực lượng chức năng quận 12 điều tra, làm rõ sai phạm trong hoạt động kinh doanh tại quán karaoke XO.
Quang Anh
Chủ đề:

phúc xo

,

ma tuý

,

TP.HCM

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU