• Zalo

Nhiều người tin hôn nhân hủy hoại sự hưng phấn tình dục

Sức khỏe Chủ Nhật, 29/08/2010 09:14:00 +07:00

Gần 60% các cặp vợ chồng cho rằng đời sống tình dục của họ trở nên tồi tệ hơn sau khi cưới vì họ không còn phải cố gắng để làm hài lòng nhau nữa.

Gần 60% các cặp vợ chồng cho rằng đời sống tình dục của họ trở nên tồi tệ hơn sau khi cưới vì họ không còn phải cố gắng để làm hài lòng nhau nữa. Một phần ba không còn ham muốn gần gũi bạn đời nhiều như trước đây.

Đây là kết quả khảo sát mới đây với 3.000 người đã lập gia đình của trang web về hôn nhân, hẹn hò tại Anh.

Theo Truthdive, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng, trước khi cưới, các cặp vợ chồng có thể mong đợi quan hệ hơn 4 lần một tuần. Nhưng chỉ sau 3 năm cưới nhau, những cặp vợ chồng được coi là may mắn nhất cũng chỉ làm "chuyện ấy" 7 ngày một lần.

Sau hôn nhân, nhiều người xem bạn đời là bạn bè hơn là người yêu. Ảnh minh họa nguồn Internet 

Ngoài ra, trong số 10 cặp đôi thì có đến 6 cặp tin rằng hôn nhân đã hoàn toàn hủy hoại sự hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Điều ngạc nhiên là gần một nửa số cặp vợ chồng nói rằng mối quan hệ của họ với vợ (chồng) giống như là bạn bè hơn là người yêu. Nhiều người thẳng thắn thừa nhận, nếu có cơ hội được đi công tác xa họ sẵn sàng trải qua những chuyện tình một đêm nếu đời sống tình dục của họ không thỏa mãn.

Người phát ngôn của trang web này cho biết: "Thật không may mắn là trong khi bạn có thể yêu sâu sắc một ai đó và muốn dành cả quãng đời còn lại của mình cho họ thì đồng thời bạn cũng mong đợi nhiều hơn từ mối quan hệ đó. Người ấy có thể hài hước, thông minh, tốt bụng nhưng nếu không thể khiến bạn thỏa mãn trong đời sống tình dục thì bạn có thể thấy bực bội".

Thực tế, 79% người tham gia khảo sát cho biết họ hạnh phúc hơn nếu có được một đêm ngủ ngon giấc hơn là làm tình. Và có đến một phần tư thừa nhận rằng họ từng đi ngoại tình một đêm để tìm lại cảm hứng trong tình dục.

Phần lớn các cặp vợ chồng đổ lỗi cho lối sống bận rộn dẫn tới sự khủng hoảng trong đời sống tình dục của mình.

Theo Vnexpress

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều