Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhiều người sập bẫy 'tuyển người phục vụ tình dục cho phụ nữ lớn tuổi'

Pháp luật Thứ Năm, 18/07/2019 17:32:00 +07:00

Lộc liên hệ với bị hại qua phòng chat trên Zalo với nội dung 'Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị (phụ nữ lớn tuổi)' rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 18/7, Công an quận Cái Răng, TP. Cần Thơ đang tạm giữ Nguyễn Xuân Lộc (24 tuổi; ngụ phường 2, quận 8, TP.HCM) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

nhieu-nguoi-sap-bay

 Nguyễn Xuân Lộc tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Lộc sử dụng tài khoản Zalo của mình để liên hệ với bị hại qua phòng chat trên Zalo với nội dung “Tuyển người phục vụ tình dục cho các chị (phụ nữ lớn tuổi)”. Khi bị hại đồng ý tham gia, Lộc liên lạc lấy hình ảnh của bị hại để tạo sự tin tưởng. Sau đó, Lộc yêu cầu bị hại đến nhà nghỉ, khách sạn do Lộc chọn trước.

Khi bị hại lên phòng, Lộc giả dạng làm nhân viên và yêu cầu bị hại không được để hung khí, thiết bị ghi âm, ghi hình ở phòng để các bị hại giao tài sản (tiền, trang sức, điện thoại di động) cho Lộc quản lý.

Khi bị hại giao tài sản, Lộc chiếm đoạt và nhanh chóng tẩu thoát.

Với phương thức thủ đoạn trên, Lộc đã chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Hiện Công an quận Cái Răng đang mở rộng điều tra, xử lý vụ việc.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin