• Zalo

Nhiều người quay được 'bóng ma' về thăm nơi mình đã chết

Thế giới Thứ Bảy, 09/04/2016 07:28:00 +07:00

Hồn ma của cô gái thường quay trở lại nơi mình chết trong một vụ tai giao thông năm 1989.

(VTC News) - Tại Nga, nhiều người dân tin có hồn ma của một cô gái thường quay trở lại nơi mình chết trong một vụ tai giao thông năm 1989.

Một lái xe đã vô cùng hoảng sợ khi bắt gặp bóng ma tại “điểm đen” thường xuyên xảy ra tai nạn. Cô đã ghi lại những thước phim đầy ám ảnh về bóng ma được cho là nạn nhân của vụ tai nạn xảy ra 27 năm trước.

Bóng ma bí ẩn thường xuyên bị bắt gặp giữa đường.
Bóng ma bí ẩn thường xuyên bị bắt gặp giữa đường. 

Lái xe Karina Dmitrieva đến từ Moscow phát hiện hình bóng một người phụ nữ trẻ trong một chiếc váy cưới và tấm màn che trên đường. Bà Dmitrieva, người cùng đi với Dmitrieva khẳng định bà cũng nhìn thấy cái bóng mờ ảo trên đường. 

Cô dâu ma thường quay trở về nơi xảy ra vụ tai nạn cách đây 27 năm.
"Cô dâu ma" thường quay trở về nơi xảy ra vụ tai nạn cách đây 27 năm. 

Người dân địa phương cho biết năm 1989 một vụ tai nạn khủng khiếp xảy ra giữa xe cưới với xe tải khiến cô dâu thiệt mạng và chú rể may mắn sống sót.

Điều tra viên Paranormal Ilya Sagliani cho biết: "Hai năm trước, chúng tôi đã nhận được hình ảnh bóng một người phụ nữ trẻ đang đứng trên lề đường. Tôi đã mất 8 năm để nghiên cứu về điều này”.

Ông Sagliani chia sẻ,ông đã mời nhà ngoại cảm nổi tiếng người Nga Dmitry Volkov, á quân chương trình truyền hình Tâm linh học để giải đáp vấn đề tâm linh này.

Clip: "Bóng ma" bí ẩn ném đồ trong đêm ở siêu thị

Thanh Hường (Theo Mirror)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhiều người quay được 'bóng ma' về thăm nơi mình đã chết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin