Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhiều người đẹp lên tiếng về lời khai của tú bà Mỹ Xuân

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/06/2012 12:13:00 +07:00

Ngân Khánh là người mới nhất lên tiếng, thể hiện bức xúc trước những đồn thổi về mối liên quan đến đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân.

Sau Trang Nhung, Angela Phương Trinh, Ngân Khánh là người mới nhất lên tiếng, thể hiện bức xúc trước những đồn thổi về mối liên quan đến đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân.

>> Toàn bộ thông tin về vụ Hồng Hà bán dâm
>> Toàn bộ thông tin về vụ hoa hậu tú bà Mỹ Xuân

Ngày 3/6, Công an TP HCM tạm giữ hình sự Hoa hậu Nam Mê Kông 2009 Võ Thị Mỹ Xuân (27 tuổi), Trần Quang Mai (40 tuổi) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm. Bộ ba này được xác định là những người cầm đầu đường dây mại dâm của một số người mẫu, hoa khôi với giá hàng nghìn USD.

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, Hoa hậu Mỹ Xuân khai đã khai ra nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên điện ảnh… tham gia đường dây mại dâm này. Sau đó, trên mạng dấy lên tin đồn trong danh sách bán dâm có những nghệ sĩ có tên viết tắt là N.K., T.N., P.T.

 Người mẫu Trang Nhung

Suốt đêm 6/6, trên mạng lan truyền, đồn thổi, suy luận ra các nhân vật của làng giải trí có tên viết tắt như trên và có các chi tiết tiểu sử tương ứng.

Sáng 8/6, người mẫu kiêm ca sĩ Trang Nhung thể hiện sự bức xúc vì bị đồn đoán liên quan đến đường dây này. Được Trang Nhung ủy quyền bảo vệ danh dự, luật sư Lê Quang Vy cho rằng, đã có một số thông tin về Trang Nhung "có dấu hiệu xúc phạm đến uy tín và danh dự của cô ấy".

Chiều cùng ngày, Angela Phương Trinh cũng phản ứng, khẳng định không hề liên quan tới đường dây bán dâm của Mỹ Xuân. "Tôi chưa bao giờ phạm pháp và cũng chưa có bất cứ ai từ cơ quan điều tra liên lạc với tôi hay người quản lý của tôi", nữ diễn viên 17 tuổi nói.
 

Angela Phương Trinh 

Sáng 9/6, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Ngân Khánh, nhân vật còn lại mà dư luận đồn thổi tương ứng với tên viết tắt N.K, liên hệ với VnExpress mong làm sáng tỏ vụ việc. Cô kể rằng, đã vô cùng "choáng váng" khi đọc thông tin trên mạng nói rằng cô diễn viên kiêm ca sĩ tên viết tắt là N.K. có liên quan đến đường dây của Mỹ Xuân. Trong đó, có những thông tin cá nhân khá trùng với Ngân Khánh.

Ngân Khánh cho hay, cô biết thông tin về vụ việc khi đang đóng phim Bước khẽ đến hạnh phúc của đạo diễn Lưu Trọng Ninh ở Sydney, Australia.

"Chính vì thế, mọi người không thể liên lạc với tôi trong thời gian đó. Vậy mà người ta đồn rằng tôi tắt điện thoại và bỏ trốn. Thật kinh khủng", diễn viên của Khi yêu đừng quay đầu lại nói.

Cô cho hay, đã xin phép êkíp tạm ngưng công việc để về Việt Nam làm rõ mọi vấn đề. Ngân Khánh trưng ra bằng chứng là cuống vé máy bay từ Sydney về TP.HCM ngày 7/6 chứng minh không có chuyện bỏ trốn như đồn đại.

Ngân Khánh (bìa trái) đang đóng phim ở Australia cùng đoàn phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh (bìa phải) trong thời gian tin đồn về lời khai của Mỹ Xuân lan rộng. 


Ngân Khánh nhờ luật sư Hồ Nguyên Lễ và các cơ quan chức năng can thiệp làm sáng tỏ. "Đến nay, đây là cú sốc tinh thần lớn nhất mà tôi vấp phải. Tôi rất mong và luôn sẵn sàng hợp tác với công an để điều tra và làm rõ đến cùng mọi vấn đề, để tôi lấy lại danh dự trong thời gian sớm nhất cũng như được tiếp tục lao động và cống hiến cho nghề nghiệp của mình", cô nói.

Ông Định, chủ nhiệm đoàn phim Bước khẽ đến hạnh phúc đang quay tại Sydney, Australia, xác nhận với VnExpress rằng, một tuần qua Ngân Khánh có mặt trong đoàn phim quay ngoại cảnh tại đây. Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát, đại diện nhà sản xuất bộ phim, cũng cho biết, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cùng đoàn làm phim đã sang châu Đại Dương quay các khung cảnh nước ngoài hơn một tuần nay.

Theo VnE

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin