'Nhiều nghệ sỹ đồng tính nổi tiếng gạ gẫm tôi qua đêm'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 20/09/2012 04:30:00 +07:00

(VTC News) – “Tôi không đẹp trai, nhưng tôi được cái rất men. Tôi có rất nhiều người theo đuổi, thậm chí có người là nghệ sĩ tên tuổi gạ gẫm qua đêm".

(VTC News) – “Tôi không đẹp trai, nhưng tôi được cái rất men, và tôi có những cái đẹp hơn người khác. Tôi lại là người làm nghệ thuật nên có rất nhiều người theo đuổi, thậm chí có người cũng là nghệ sĩ tên tuổi từng gạ gẫm tôi qua đêm” – Tần Khánh tiết lộ sau khi thừa nhận mình đồng tính.

Không học đòi Cao Thái Sơn

- Cuối cùng, anh thừa nhận mình đồng tính, lý do là gì?

Tôi cảm thấy rất khó chịu khi mọi người cứ hay dò xét về giới tính của mình, giới tính thứ ba cũng là một giới tính, và tôi không ngại khi thừa nhận mình là người đồng tính. Tôi rất hãnh diện vì điều này: Vâng, tôi là một người đồng tính.

Ca sĩ Tần Khánh 

- Nhưng xưa nay, áp lực về cái nhìn xã hội, sự bàng hoàng của người thân thực tế là rất lớn. Đặc biệt, khi anh là một nghệ sỹ. Anh không sợ người thân của mình muộn phiền vì bị người khác dò xét, xì xào ư?

Tôi cũng rất ái ngại với những người thân trong gia đình và thấy rất có lỗi với nội, người đã nuôi tôi lớn khôn và đặt hết niềm tin vào tôi. Nhưng che giấu mãi thì càng làm nội buồn hơn. Tôi tin rằng nếu biết được sự thật, nội cũng sẽ ủng hộ, vì trên đời này có mấy ai muốn mình mang giới tính khác thường chứ.

Xã hội thì giờ đã rất thoáng. Tôi nghĩ mình là người của công chúng thì mình phải có trách nhiệm rất lớn và không muốn cứ giấu đi sự thật trong khi họ luôn ủng hộ cho mình. Tôi là gay thì có sao đâu? Tôi vẫn là tôi và luôn sống thật với tất cả những người yêu mến mình.

Tôi cũng muốn những người mang giới tính như mình cũng phải tự hào vì ai cũng là con người. Hãy công bằng nhìn nhận vào thực tế, chúng tôi vẫn đóng góp rất nhiều cho xã hội, xin hãy tôn trọng và xem chúng tôi như một người bình thường.

 
Tôi không đẹp trai, nhưng tôi được cái rất men, và tôi có những cái đẹp hơn người khác. Tôi lại là người làm nghệ thuật nên có rất nhiều người theo đuổi, thậm chí có người cũng là nghệ sĩ tên tuổi từng gạ gẫm tôi qua đêm.
 
- Phải bao lâu, anh mới quyết định để chia sẻ như thế. Hay vì những bức hình nhạy cảm được tung lên mạng gần đây?

Tôi đã nói sự thật với tất cả bạn bè rằng mình đồng tính từ rất lâu. Tôi nghĩ không nhất thiết phải công khai nếu như không ai hỏi.

Nhưng khi những hình ảnh nhạy cảm vô tình tung lên mạng, nếu tôi che giấu hay tìm cách chối bỏ như một số ca sĩ từng làm thì khán giả sẽ nhìn tôi như thế nào, có tôn trọng tôi hay không?

Khi nói sự thật này ra, tôi nhận được rất nhiều sự sẻ chia, cảm thông. Điều đó chứng minh rằng mọi người cũng rất tôn trọng những người mang giới tính thứ ba nếu như họ sống thật với giới tính của mình. Đừng nên sống giả tạo vì khi bạn sống giả tạo chỉ làm mọi người thêm khinh bạn mà thôi.

- Ở thời điểm này, sau nhiều năm đi hát, anh vẫn chưa nổi lên được. Với Cao Thái Sơn, những tấm ảnh như thế đã tạo nên dư luận rất lớn. Nhiều người cho rằng, anh tự tung những bức hình nhạy cảm, ôm ấp đàn ông lên mạng để mong được là Cao Thái Sơn thứ 2?

Tôi vẫn có chỗ đứng riêng biệt, mặc dù chưa bằng anh bằng chị nhưng để được như tôi cũng không phải là dễ dàng. Tôi cũng không dại gì đi bắt chước người khác, Cao Thái Sơn đâu nổi hơn sau scandal so với trước đó.

Tôi cũng đâu dại gì tung những tấm hình không được đẹp lên mạng. Nếu muốn tạo scandal, tôi đã chuẩn bị khá kĩ càng để cho hình ảnh mình sexy hơn và sẽ đẹp hơn như thế.

- Vậy, những bức ảnh riêng tư ấy, bị tung lên mạng như thế nào?

Tôi sẽ không giải thích, tùy mọi người cứ nghĩ sao thì nghĩ, vì càng giải thích thì mọi người càng nghi ngờ. Cứ cho là tôi cố tình tung đi cũng được.

 

- Anh muốn được nhìn nhận, được sẻ chia. Vậy mà đến khi hỏi tại sao những bức hình được tung lên mạng thì anh nói một câu "tùy mọi người nghĩ". Như vậy, người ta thông cảm với anh bằng cách nào?

Đối với những ai hiểu và quan tâm thì họ luôn tin tôi, và những ai không hiểu sẽ luôn tìm cách ném đá. Nói thật ra một phần lỗi cũng do tôi. Tôi bán điện thoại mà quên xóa đi những hình ảnh đó nên mới bị rò rỉ lên mạng. Nhưng, tôi đã thừa nhận mình là người đồng tính thì những bức ảnh ấy đâu còn là vấn đề quan trọng.

Nhiều nghệ sỹ tên tuổi từng gạ gẫm tôi qua đêm

- Anh biết mình đồng tính khi nào? Lúc thấy mình khác những bạn bè xung quanh như vậy, anh đã sống thế nào và nghĩ gì?

Thật sự, lúc đầu tôi cũng không tin mình đồng tính, ra đường cứ muốn che giấu đi sự thật và cũng có cảm tình với những cô gái. Nhưng khi phát hiện ra rằng cứ che giấu và gồng mình mãi khó chịu lắm, thôi thì chấp nhận sự thật sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tôi cũng có lời khuyên dành cho những người đồng tín rằng hãy sống thật với chính bản thân bạn, gia đình rồi sẽ hiểu và xã hội sẽ chấp nhận nếu như bạn không làm gì sai trái. Đừng cố tình che giấu vì điều đó chỉ làm mình thêm mệt mỏi và vô tình cũng làm người khác đau khổ vì mình mà thôi.

Khi sinh ra ai cũng muốn mình được bình thường như bao người khác, ai cũng muốn mình có gia đình và những đứa con, nhưng bạn đã là người đồng tính thì nên sống đúng với chính mình. Xã hội sẽ công bằng nếu như bạn luôn biết phấn đấu.

- Anh phát hiện ra mình đồng tính từ năm bao nhiêu tuổi, lý do là gì?

Tôi phát hiện ra mình như thế từ khi yêu một người con gái, nhưng vô tình biết được cô ấy là "ô môi". Lúc đó, thật sự rất bàng hoàng và rất sốc, nhưng cũng chính vì thế tôi phát hiện ra vì sao mình đồng cảm với cô ấy, chính vì mình cũng là người đồng tính. Tôi rất thích nhìn con trai và rất thích ngắm nhìn cơ thể họ. Lúc đó tôi khoảng 22 tuổi.

Thật sự lúc đó tôi rất buồn vì thấy người yêu mình như vậy. Tôi thường tâm sự với một người bạn trai và hay qua nhà bạn ấy ngủ, nhưng không hiểu sao lúc nào nhìn thấy cơ thể bạn ấy tôi cũng rạo rực trong lòng, tôi rất ngại khi nhìn vào bạn ấy. Bạn ấy là người đồng tính, và tôi không thể nào cưỡng lại khi bạn ấy tấn công tôi. Tôi đã chấp nhận.

- Thế anh nhận ra bạn gái mình là les như thế nào, sau khi phát hiện ra đồng tính, anh đã xử trí thế nào với bạn gái?

Bạn ấy chỉ cố tình yêu tôi để tiếp cận với một người bạn của tôi, và đi đâu cũng kêu tôi rủ bạn ấy đi cùng. Tôi nhiều lần cũng nghi ngờ, không hiểu vì sao cô ấy hay bắt tôi phải rủ bạn ấy, nhưng cuối cùng người bạn tôi cho tôi xem những tin nhắn mà cô ấy nhắn tỏ tình với bạn mình. Lúc đó, tôi rất sốc, nhưng biết còn cách nào khác, đành chia tay êm đẹp mà thôi.

- Rồi, anh bị cuốn trong những mối tình đồng tính như thế nào?

Lúc đầu tôi cũng bị mê hoặc bởi những cuộc tình với những bạn đẹp trai body gợi cảm, nhưng giờ tôi lại phát hiện ra rằng vẻ đẹp không tồn tại, mà chính trái tim mới giúp ta hiểu được thế nào là tình yêu. Và tôi tin rằng người đồng tính vẫn cần có tình yêu thật sự.

- Anh không phải là một người đẹp trai, cute, cũng không phải là kẻ giàu có. Đó có phải một trong những hạn chế trong mối quan hệ đồng giới?

Tôi không đẹp trai, nhưng tôi được cái rất men, và tôi có những cái đẹp hơn người khác. Tôi lại là người làm nghệ thuật nên có rất nhiều người theo đuổi, thậm chí có người cũng là nghệ sĩ tên tuổi từng gạ gẫm tôi qua đêm.

- Thế những cuộc tình của anh, có bền lâu không?

Nếu yêu thật sự thì tôi đã yêu 4 người, cũng rất lâu bền và khi chia tay đều do tôi là người có lỗi.

- Lỗi từ anh, vì anh là Dong Juan à?

Đã là trai thì ai mà không ham của lạ. Gay cũng là con trai, cũng hay đam mê bằng mắt và hay muốn khám phá những cái đẹp. Nhưng giờ tôi chợt nhận ra rằng cái đẹp không tồn tại, giờ tôi cần một người yêu tôi thật sự và sẵn sàng hy sinh vì tôi hơn là cần những cuộc tình chớp nhoáng.

- Vậy, cuối cùng, lý do anh nói những lời chia tay là gì?

Tôi không nói lời chia tay mà vì tôi hay làm cho họ mất niềm tin vào chính mình.

- Anh từng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Phải chăng vì trong giới gay, trai xấu "thì không có quà"?

Tôi nghĩ ai cũng có đối tượng của riêng họ, đôi khi mình thấy họ xấu nhưng trong mắt người khác họ đẹp thì sao? Tôi cũng từng chứng kiến nhiều bạn gay không đẹp lại tìm được cho mình hạnh phúc, vì họ thật thà và rất chung tình.

Đôi khi những người đẹp phải ganh tỵ vì họ không được may mắn như bạn mình. Những người biết mình đẹp, họ cứ kén cá chọn canh nên cuối cùng cũng sống trong sự cô đơn mà thôi.

Tần Khánh và một trong những bức hình nhạy cảm được tung lên mạng. 

- Ồ, vậy cuối cùng, anh cắn răng để bỏ tiền ra phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Tôi là người của công chúng, tôi có quyền làm cho mình đẹp hơn vì đó cũng chính là cách tôi tôn trọng khán giả.

- Giờ anh đã tự tin với nhan sắc của mình chưa?

Tôi thấy mình rất tự tin, có thể tôi không quá đẹp nhưng tôi rất độc, mà đẹp thì nhiều nhưng độc và lạ thì rất hiếm. 

- Người ta nói, giới đồng tình thường hay không chung tình. Với những gì anh nói thì có vẻ tôi tin về điều này?

Ở giới nào cũng có người này người kia, quan trọng là bạn chọn cách sống cho riêng bạn, nhưng người đồng giới khó tìm cho mình được hạnh phúc vì họ ngại gia đình, xã hội, họ luôn không dám đối diện với sự thật.

- Là người đồng tính, anh có hay buồn phiền vì điều đó không?

Nhiều lúc cũng buồn nhiều lắm chứ! Tôi rất cần có một gia đình và những đứa con, nhưng không thể nào được. Buồn vì mọi người chưa hiểu và cứ hay cười đùa và dùng những lời lẽ không đẹp dành cho chúng tôi. Tôi ghét ai kêu mình là bóng hay pê đê vì những từ ngữ đó rất xem thường.

- Anh đã chuẩn bị cho một cuộc sống mới, với một mối quan hệ lâu dài chưa? Hiện tại, anh mong muốn điều gì, có lúc nào anh muốn mình bình thường?

Tôi đã qua rồi cái tuổi bốc đồng và nổi loạn. Giờ tôi cần một gia đình thật sự và cần một người hiểu tôi. Tôi đã từng khóc rất nhiều và trách bản thân mình sao lại như thế, tôi rất thích em bé và rất muốn có con, nhưng nếu mà tìm một người nào đó để lừa dối họ thì tôi không làm được.

Tôi không muốn họ sẽ đau khổ khi biết sự thật về mình. Tôi đành phải sống đúng với con người mình thôi. Và giờ đây, tôi đang chờ đợi hạnh phúc thật sự từ một người đồng tính giống như tôi.

- Anh có nghĩ đến chuyện sinh con như nhiều người đã làm không?

Tôi cũng từng nghĩ chứ, nhưng tôi sợ con mình sau này sẽ mặc cảm khi tôi là một người đồng tính.

- Xin cảm ơn anh!

Hà Dương (Thực hiện)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn