Nhiều lần bị dụ dỗ 'yêu', cháu gái 13 tuổi mang thai

(VTC News) – Chỉ sau một thời gian quen biết, cháu gái 13 tuổi đã nghe theo lời dụ dỗ của “yêu râu xanh” quan hệ tình dục. Kết quả, cháu đã mang thai và phải nhờ đến sự can thiệp của bác sỹ.

Công an phường 8, quận 5 (TP.HCM) đã lập hồ sơ bàn giao đối tượng Hồ Văn Tốt (21 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) cho CSĐTTP về TTXH (PC45) – Công an TP.HCM để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Trước đó, gia đình ông T.K.S (50 tuổi, ngụ Quận 5) đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng về việc con gái của ông là cháu T.M.N (13 tuổi), bị đối tượng Hồ Văn Tốt dụ dỗ quan hệ tình dục nhiều lần và mang thai.

Theo đơn tố cáo, ngày 24/10, gia đình ông S thấy con gái có biểu hiện bất thường nên dẫn đến bệnh viện để khám. Tại đây các bác sĩ cho biết, cháu N đang mang thai. Ông S đã nhờ các bác sĩ can thiệp bỏ thai cho N.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường 8, quận 5 đã lệnh bắt khẩn cấp Tốt để điều tra làm rõ vụ việc. Tại cơ quan điều tra ban đầu Tốt khai nhận đã chủ động làm quen với N từ trước. Đến ngày 10/9, y dụ dỗ rồi quan hệ tình dục với cháu, không ngờ làm N mang thai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quỳnh Mai

Tin liên quan

» Mua kẹo ngọt dụ dỗ rồi hại đời bé gái 8 tuổi
» Bắt kẻ dụ dỗ nữ sinh Hà thành vào nhà nghỉ để 'yêu'

» Hàng loạt bé gái bị 'yêu râu xanh' dụ dỗ rồi hãm hiếp

» Thầy cúng 70 tuổi dụ dỗ 'làm bậy' cháu gái 14 tuổi

» Thầy cúng 70 tuổi dụ dỗ mua dâm nữ sinh lớp 8

» Khởi tố kẻ dụ dỗ bé gái làm "chuyện người lớn"

» Cho bé gái 5.000 đồng dụ dỗ làm “chuyện người lớn”

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU