Nhiều khách hàng hài lòng khi nhận nhà tại dự án Anland Complex

(VTC News) - Ngày nhận bàn giao nhà luôn là ngày quan trọng đối với mỗi khách mua chung cư, với dự án Anland Complex cũng vậy, nhiều khách hàng rất hồi hộp trong ngày đầu tiên bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp Anland Complex của Tập đoàn Nam Cường trong khu đô thị Dương Nội sau hơn 1 năm khởi công xây dựng, hiện nay đã hoàn thành và đang đón chào những cư dân đầu tiên. Ghi nhận của phóng viên tại ngày đầu tiên căn hộ Anland Complex được bàn giao.  

Gia đình nhận bàn giao căn hộ đầu tiên – anh Đức Cung chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về chất lượng căn hộ. Mặc dù hoàn toàn tin tưởng uy tín của Chủ đầu tư cũng như tổng thầu thi công dự án, vợ chồng tôi mới quyết định đặt tổ ấm của mình tại đây; tuy nhiên những thông tin gần đây khiến vợ chồng tôi không khỏi hoang mang. Nhưng hôm nay, đến khi nhận nhà, tận mắt chứng kiến, chạm tay vào các vách tường, chạm chân xuống nền gạch, vặn tắt từng ngọn đèn... vợ chồng tôi đã hoàn toàn hài lòng”.

Nhieu khach hang hai long khi nhan nha tai du an Anland Complex hinh anh 1

 Nhiều khách hàng hài lòng khi nhận nhà tại dự án Anland Complex.

Chị Oanh – một nhân viên bàn giao dự án của  Chủ đầu tư chia sẻ: “Khách đi nhận bàn giao nhà thông thường rất háo hức và có nhiều mong đợi. Có những gia đình đi nhận nhà mang đông đủ các thành viên đi chung, đặc biệt là trẻ con, chúng rất háo hức vì sắp được ở một ngôi nhà mới. Vì thế, nhân viên bàn giao chúng tôi cần tiếp đón họ thật nồng ấm. Thông thường chúng tôi hướng dẫn họ lên phòng, cùng các bộ phận hỗ trợ như kỹ thuật, nhà thầu đi kiểm tra chất lượng xây dựng căn hộ, kiểm tra từng thiết bị nội thất trong danh mục bàn giao. Nếu hài lòng, khách sẽ ký vào biên bản bàn giao và như vậy căn hộ đã thuộc về chủ nhân mới một cách trọn vẹn”.

Trên thực tế, không phải khách mua nhà nào cũng vui vẻ và buổi bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ. Có nhiều khách nhận nhà đến cùng với chuyên gia thiết kế nội thất. Có nhiều khách khó tính, chủ đầu tư phải sửa nhiều lần họ mới hài lòng ký vào biên bản nhận nhà. Tuy nhiên số lượng khách khó tính này không nhiều – chị Oanh cho hay, và Chủ đầu tư sẵn sàng lắng nghe, chỉnh sửa, hoàn thiện đến khi khách hàng thực sự ưng ý.

Hiện nay, Anland Complex đang trong đợt bàn giao đầu tiên. Đầu xuôi thì đuôi lọt. Buổi nhận bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ cũng chính là bước khởi đầu để các chủ nhân tập hòa hợp với cách sống trong cộng đồng chung cư, vốn rất hiện đại văn minh nhưng cũng nhiều những quy định, để xây dựng những tổ ấm mới.

PV
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU