• Zalo

Nhiều học sinh bị đánh đập ở lớp học thêm: Người phụ nữ đứng lớp không phải giáo viên, dạy kèm trái phép

Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 29/12/2019 18:57:00 +07:00
(VTC News) -

Giám đốc GD&ĐT Ninh Thuận khẳng định, phụ nữ đánh học sinh không phải là giáo viên, người này đang thuê nhà để sinh hoạt và dạy kèm trái phép.

Ngày 29/12, ông Nguyễn Huệ Khải - Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Thuận cho biết, ngay khi nhận thông tin phản ánh việc học sinh bị cô giáo đánh đập và miệt thị, ông đã đích thân đến địa chỉ 86C, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài, TP Phan Rang -Tháp Chàm - nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu.

"Người phụ nữ đánh học sinh không phải là giáo viên. Người này tên Thu, đang ở cùng 3 người con. Đây là cơ sở dạy kèm tự phát và hoạt động chui", ông Khải nói.

Nhiều học sinh bị đánh đập ở lớp học thêm: Người phụ nữ đứng lớp không phải giáo viên, dạy kèm trái phép - 1

Cơ sở dạy kèm học sinh tự phát của người phụ nữ tên Thu ở Ninh Thuận. (Ảnh: Báo Giao thông)

Thời điểm ông Khải đến làm việc, người phụ nữ tên Thu này cầm cây thước đúng như trong video báo chí phản ánh. Cây thước mỏng dùng đánh học sinh không làm bài. 

"Cô ấy nói là bằng cấp và giấy tờ liên quan bị chồng cũ đốt trước đó và hiện không làm giáo viên trường nào ở địa phương. Việc dạy kèm ở nhà là do cô Thu dán tờ rơi và một số phụ huynh học sinh biết được nên gửi con", giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Thuận thông tin.

Do người này không phải là giáo viên nên ông Khải đề nghị công an phường nắm bắt sự việc. Ông Khải cũng yêu cầu phòng GD&ĐT thành phố làm rõ, xử lý.

"Cơ sở người phụ nữ mở dạy kèm là nhà thuê", ông Khải nói thêm.

Hình ảnh tại sơ sở dạy học có dấu hiệu hành hạ, xúc phạm học sinh trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận được một số báo công bố hôm nay khiến dư luận phẫn nộ. Trong video, người phụ nữ trong quá trình dạy học liên tục dọa nạt, dùng thời lẽ xúc phạm học sinh.

Người này còn dùng tay, thước, thậm chí là dép đánh vào nhiều bộ phận trên cơ thể; dùng những lời miệt thị, xưng hô mày-tao với các em học sinh nhỏ tuổi. Bị những trận đòn roi, các em đầu run rẩy, sợ sệt, có em khóc lớn. 

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin