• Zalo

Nhiều em nhỏ vây quanh MC Phan Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 19/11/2016 15:30:00 +07:00

Phan Anh rất có duyên với các em nhỏ, nhiều bé đã chạy tới trò chuyện, thậm chí là ngồi vào lòng anh trong một sự kiện được tổ chức tối 18/11.

_DTI6549

MC Phan Anh vừa tới tham dự buổi khai trương showroom thời trang cao cấp Ý dành cho quý ông tại Hà Nội.

_DTI6546

Mới đây Phan Anh từng chia sẻ, thời gian này anh liên tục bận rộn với các chuyến bay từ Sài Gòn - Hà Nội - Hà Tĩnh để làm việc, hoàn tất công việc kinh doanh riêng của gia đình và làm từ thiện.

_DTI6537

Khi miền Trung bị gặp lũ lụt, Phan Anh đã đứng ra kêu gọi được hơn 22 tỷ để thực hiện các hoạt động hỗ người dân. Hành động của Phan Anh nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của rất nhiều người. Trong sự kiện tối 18/11, rất nhiều khách đi mua hàng đã tới chào và chụp ảnh cùng MC chương trình Vietnam Idol.

_DTI6553

Phan Anh tỏ ra rất có duyên với các em nhỏ. Rất nhiều bé đã chạy tới trò chuyện, thậm chí là ngồi vào lòng anh, dù chỉ mới gặp gỡ lần đầu. Khi tham gia show truyền hình thực tế Bố ơi, mình đi đầu thế? trong những số đầu tiên, MC sinh năm 1981 gặp khá nhiều khó khăn với việc kết nối với con gái và các bạn nhỏ cùng tham gia chương trình. Tuy nhiên, càng về sau anh càng chiếm được tình cảm của các bé.

_DTI6582

Phan Anh vui vẻ trò chyện cùng ca sĩ Việt Tú và các khách tới tham dự buổi khai trương

_DTI6500

 

_DTI6495

Phan Anh chu đáo chỉnh sửa lại trang phục cho ca sĩ Việt Tú

Video Phan Anh chia sẻ về cuộc sống gia đình

Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều