• Zalo

Nhiều đơn vị ủng hộ Quỹ Phòng, chống COVID-19

Đời sống Thứ Bảy, 01/08/2020 15:31:15 +07:00
(VTC News) -

Chiều 31/7, UBND TP phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tại Đà Nẵng tiếp nhận nhiều thiết bị, vật tư và kinh phí do các đơn vị, tổ chức ủng hộ, tài trợ.

Cụ thể, Bia Larue đã ủng hộ 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại tỉnh Quảng Nam.

Tổng số tiền ủng hộ trị giá 2 tỷ đồng này sẽ được sử dụng để mua trang thiết bị y tế cũng như hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Nhiều đơn vị ủng hộ Quỹ Phòng, chống COVID-19 - 1

Ông Nguyễn Thanh Phúc - TGĐ Nhà máy bia HEINEKEN tại Đà Nẵng và Quảng Nam trao 1 tỷ đồng ủng hộ thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng.

Bia Larue là nhãn hiệu bia của Heineken Việt Nam. Vào tháng 4 vừa qua, Heineken Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng thông qua nhãn hiệu mới - Bia Việt, để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Chia sẻ về đóng góp của Bia Larue, ông Nguyễn Thanh Phúc, Tổng Giám đốc hai nhà máy bia của Heineken Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, cho biết: “Bia Larue tự hào được ra đời và sản xuất ngay tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Bia Larue mang trong mình tinh thần lạc quan, yêu đời của người dân miền Trung trong mọi hoàn cảnh.

Trong giai đoạn đầy thử thách này, chúng tôi tin rằng người dân ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, không chỉ cần được tiếp sức bằng tinh thần lạc quan, mà cần cả những hỗ trợ thiết thực. Bia Larue rất vinh dự được ủng hộ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam”.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID - 19 trên địa bàn cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng.

Thực hiện Thư Kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trước đó vào tháng 3 và tháng 4/2020, các đơn vị trong tổng công ty cũng đã ủng hộ gần 2,4 tỷ đồng cho các địa phương, tổ chức đơn vị phòng, chống dịch COVID-19 và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài.

Ngọc Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhiều đơn vị ủng hộ Quỹ Phòng, chống COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin