Nhiều đáng ngờ quanh vụ mẹ Michael Jackson mất tích

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/07/2012 02:42:00 +07:00

(VTC News) – Bà Katherine Jackson cuối cùng cũng lên tiếng về việc đột ngột mất tích. Nhưng cháu nội của bà lại tiết lộ nhiều điều mâu thuẫn và đáng ngờ.

(VTC News) – Bà Katherine Jackson cuối cùng cũng lên tiếng về việc đột ngột mất tích. Nhưng cháu nội của bà lại tiết lộ nhiều điều mâu thuẫn và đáng ngờ.

Ngày hôm qua, bà Katherine đã chính thức lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn với tờ ABC news: “Có rất nhiều tin đồn rằng tôi bị bắt cóc. Hôm nay tôi ở đây để cho mọi người biết, tôi vẫn khỏe và rất ổn. Các con tôi không bao giờ đối xử với tôi như vậy".

Bà Katherine khẳng định mình không bị bắt cóc 

Dư luận sôi sục trước tin bà Katherine đột nhiên mất tích trong mười ngày, sự việc xảy ra đúng vào thời điểm nhạy cảm, khi năm anh em nhà Jackson đang phẫn nộ trước việc toàn bộ tài sản của Michael Jackson được chia cho bà Katherine và ba đứa con của ngôi sao quá cố này.

Theo luật sư của bà Katherine, việc bà đột nhiên biến mất mà không hề thông báo với các cháu là một điều hết sức bất thường so với thói quen của bà.
 
Giải thích lí do tại sao bà không hề liên lạc để thông báo cho các cháu về chuyến đi nghỉ của mình, bà Katherine nói: "Một lí do đơn giản mà tôi không gọi về cho các cháu là bởi tôi không có điện thoại ở đó”.
 
Jermaine Jackson thừa nhận chính ông đã cắt điện thoại để mẹ được yên tĩnh tuyệt đối.

Tuy nhiên, vụ "mất tích" của bà Katherine vẫn còn nhiều uẩn khúc 

Bà Katherine cũng phủ nhận việc bỏ rơi ba đứa cháu mà bà có trách nhiệm bảo hộ. Trước khi đến Arizona, bà đã ủy quyền chăm sóc Prince, Paris và Blanket cho cháu trai TJ. TJ - tên thật là Tito Joe Jackson, là cháu nội của bà Katherine Jakson (người bị nghi ngờ đã nếm trái cấm cùng Kim Kardashian năm cô 14 tuổi).

Tuy nhiên, có một điều đáng ngờ được TJ tiết lộ, anh không gặp mặt trực tiếp bà khi nhận sự ủy thác việc chăm sóc ba đứa trẻ mà chỉ thông qua một cú điện thoại. Và theo miêu tả của TJ, đó là một cuộc điện thoại kì lạ.

“Tôi chưa bao giờ nghe thấy bà nội nói chuyện kiểu như thế. Giọng điệu của bà kém sắc bén, từ cách phát âm, dùng từ, cách ngừng nghỉ trong câu nói đều rất khác lạ” - TJ nói.

Bà Katherine và ba đứa cháu được hưởng toàn bộ tài sản mà Michael Jackson để lại. 

Trong một bài viết mới trên Twitter, TJ cũng cho biết, cô và cậu của anh đã tự dựng lên việc một bác sĩ yêu cầu bà Katherine nên đi nghỉ và bà đã chọn New Mexico, song thực chất là họ đưa bà đến Arizona 10 ngày.

Theo tin từ Dailymail,một số thành viên của gia đình đã gọi đến nhà của bà Katherine hai lần vào sáng sớm, họ nghe thấy giọng bà như “say thuốc”. “Họ đã rất lo lắng sau cuộc điện thoại, họ nghi ngờ có người đánh thuốc mê bà Katherine” – Dailymail viết.

Tito Joe Jackson - bạn trai cũ của Kim Kardashian được ủy quyền giám hộ ba đứa con của Michael Jackson 

Tuy nhiên, đáp lại mọi sự nghi ngờ, Randy Jackson – một trong năm người con của bà một lần nữa nhấn mạnh: “Chuyến đi đến Arizona là hoàn toàn theo yêu cầu của bác sỹ và không hề có một âm mưu nào trong chuyện này. Mẹ tôi đã đến Arizona để có thể tạm xa thế giới bên ngoài, bây giờ bà đã trở về Los Angeles".

Còn về việc di chúc của em trai, Randy tin chắc rằng nó đã bị làm giả, anh gọi đây là “sự ô nhục” của gia đình và “sự ô nhục của cả thế giới này".

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !