Nhiều đại học tổ chức cho sinh viên xem chung kết Việt Nam vs Malaysia

Nhằm tiếp lửa cho tuyển Việt Nam tại trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 vào tối nay, nhiều trường đại học trên khắp cả nước đã chuẩn bị màn hình lớn để sinh viên có thể xem và cổ vũ.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 hôm nay (15/12) trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình và được truyền hình trực tiếp.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội hướng về đội tuyển Việt Nam bằng việc chuẩn bị một sân khấu công phu và màn hình LED hoành tráng với diện tích 32m2 (8mx4m) tại quảng trường trước Thư viện Tạ Quang Bửu, phát trực tiếp trận đấu phục vụ các sinh viên và giảng viên.

Để tạo bầu không khí rực lửa, Hội sinh viên của nhà trường cũng chào đón các cổ động viên ngoài trường đến xem và hòa mình vào không khí bóng đá.

Để cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận chung kết lượt về, ĐH Thương mại cũng sẽ tổ chức cho các thầy cô giáo và sinh viên xem truyền hình trực tiếp tại 2 địa điểm. Các sinh viên có thể hòa mình vào bầu không khí sôi động tại Hội trường H1 với màn hình 46m2 hoặc Sân khu giảng đường C,D  với màn hình 50m2. 

Trường ĐH Thăng Long cũng sẽ phát trực tiếp trận đấu trên màn hình lớn để các sinh viên tiếp lửa cho các chàng trai của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

>>> Đọc thêm: Dàn hoa khôi các trường đại học diện áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam

Giảng viên, sinh viên FPT làm clip cổ vũ tuyển Việt Nam chiến thắng 'gây sốt' dân mạng

Giảng viên, sinh viên FPT làm clip cổ vũ tuyển Việt Nam chiến thắng 'gây sốt' dân mạng

Thời gian chỉ vỏn vẹn 1 ngày từ lúc lên ý tưởng đến khi thực hiện xong, clip cổ vũ của thầy trò trường Đại học FPT đang nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ của cộng đồng...
Hơn 1.000 học sinh trường tiểu học tại Hà Nội đồng diễn cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Hơn 1.000 học sinh trường tiểu học tại Hà Nội đồng diễn cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Giáo viên Trường Tiểu học Khánh Hà (Hà Nội) tổ chức cho hơn 1.000 học sinh đồng diễn bài 'Việt Nam ơi' để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước thềm trận chung kết AFF Cup 2018.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU