Nhiều đặc sắc bên lề pháo hoa Đà Nẵng 2012

(VTC News) – Bên cạnh chương trình chính của Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2012 (DIFC 2012), Ban tổ chức còn xây dựng hàng loạt các chương trình đặc sắc.

Theo đó, ngoài sự hội tụ của các anh tài, cuộc thi DIFC 2012 còn có các hoạt động diễu hành thuyền hoa và lễ hội hoa đăng trên sông Hàn vào các đêm 29-30/4.

Trên các tuyến phố chính còn có chương trình diễu hành xích lô hoa từ ngày 26/4-28/4; Biểu diễn âm nhạc đường phố trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (bờ đông Sông Hàn) vào tối 27/4.

Sự kiện pháo hoa DIF 2012 hứa hẹn nhiều hấp dẫn với cuộc thi giữa các "quán quân" DIFC các năm 

Đặc biệt, DIFC 2012 còn xây dựng không gian văn hóa - ẩm thực- du lịch và bất động sản tại khu vực phía bắc cầu sông Hàn trên đường Trần Hưng Đạo, tạo ra không gian văn hóa giải trí đặc sắc cho du khách đến Đà Nẵng trong dịp này, giúp quảng bá hình ảnh Đà Nẵng và các cơ hội đầu tư tại đây.

UBND TP Đà Nẵng cũng có văn bản yêu cầu Sở VH-TT và Du lịch, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố và các đơn vị liên quan tiến hành công tác tổng kiểm tra, rà soát phương tiện tham gia hoạt động thể thao, vận chuyển khách du lịch trên biển, đảm bảo an toàn cho du khách.

Bửu Lân

Tin liên quan

» Cuộc thi pháo hoa 2012 có nhiều mới mẻ hấp dẫn
» Bắn pháo hoa mừng năm mới, 3 người chết
» Tết Nhâm Thìn: TP.HCM bắn pháo hoa 6 điểm
» Video: Vẻ đẹp hoảng hốt của 'pháo hoa kiểu Ý'
» Vận động cán bộ góp lương để bắn pháo hoa
» Video: Pháo hoa lộng lẫy bầu trời TP.HCM đêm giao thừa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN