Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhiều CEO nhận lương 190 triệu đồng

Kinh tế Chủ Nhật, 11/05/2014 03:34:00 +07:00

Tại Hà Nội, ngành hàng tiêu dùng là ngành trả lương cao nhất cho vị trí giám đốc nhà máy, với mức lương gần 190 triệu đồng/tháng.

Tại Hà Nội, ngành hàng tiêu dùng là ngành trả lương cao nhất cho vị trí giám đốc nhà máy, với mức lương gần 190 triệu đồng/tháng.

Navigos Search vừa công bố dữ liệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao tại thị trường Việt Nam trong quý I/2014. Theo đó, 5 ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cấp cao nhiều nhất trong quý I/2014, gồm sản xuất (chiếm 22%); tài chính - ngân hàng - bảo hiểm (gần 16%); công nghệ thông tin (chiếm 7%); kỹ thuật và hàng tiêu dùng cùng chiếm 6%.

Tại Hà Nội, ngành hàng tiêu dùng là ngành trả lương cao nhất cho vị trí giám đốc nhà máy, với mức lương gần 190 triệu đồng/tháng, trong khi tại TP.HCM cao nhất là ngành dược, với lương giám đốc sản phẩm là 105 triệu đồng/tháng.

Dự báo, trong quý II/2014, các ngành tài chính - ngân hàng - bảo hiểm, sản xuất, công nghệ thông tin tiếp tục nhận được nhiều yêu cầu tuyển dụng nhất. Riêng trong tháng 4/2014, yêu cầu tuyển dụng trong 3 ngành này chiếm tương ứng là 28%, 16% và 11% trong tổng số yêu cầu tuyển dụng của khách hàng tại Navigos Search.       

Theo Baodautu

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin