Nhiều cầu thủ HAGL chưa vượt qua cú sốc SEA Games

(VTC News) - HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận rằng, nhiều tuyển thủ thuộc biên chế HAGL vẫn chưa thể vượt qua cú sốc SEA Games 29.

Vòng 19 V.League 2017, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của TP.HCM. Trước trận đấu, HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ về cú sốc SEA Games 29 mà những trụ cột của HAGL như Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn,... vẫn chưa thể vượt qua.

Ông Quốc Tuấn nói: "Sau SEA Games, các tuyển thủ thuộc biên chế HAGL đã bị ảnh hưởng rất nặng nề về tâm lý. Để cải thiện vấn đề này thực sự phải cần thời gian. Hiện tại, tôi cảm nhận các em vẫn chưa thể lấy lại được phong độ cao nhất. Nhưng dù sao tôi vẫn tự tin HAGL sẽ thi đấu tốt trước TP.HCM".

Video: HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói về cú sốc SEA Games 29 của các cầu thủ HAGL

Nói thêm về tình hình lực lượng, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: "Tuấn Anh chưa biết khi nào trở lại với chấn thương. Về đội hình hiện tại, HAGL nổi bật có Châu Ngọc Quang, luôn năng nổ trong cả tập luyện, thi đấu".

Về vấn đề cú sốc SEA Games 29, tiền đạo Văn Toàn cũng chia sẻ: "Phong độ của tôi vẫn chưa ổn định lắm, trong khi V.League chỉ còn 8 vòng. Vì thế nên tôi cũng như các đồng đội cần phải giữ sự ổn định để cải thiện mọi thứ tốt hơn, như là về phòng ngự rồi khả năng dứt điểm. Nói chung bản thân tôi sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Về phía TP.HCM, HLV Alain Fiard tỏ ra thận trọng trước đối thủ HAGL: "HAGL có đội hình chất lượng rất đồng đều. Tôi không thể kể ra vị trí nào nổi bật nhất của họ. TP.HCM có đấu pháp gì chưa hả? Tôi không thể tiết lộ điều này trước trận đấu được".

Nhieu cau thu HAGL chua vuot qua cu soc SEA Games hinh anh 1

 HLV Alain Fiard e dè trước chiều sâu đội hình của HAGL

Vị HLV người Pháp gốc Việt cũng nói thêm rằng: "Thực sự ra tôi không hài lòng với vị trí hiện tại TP.HCM. TP.HCM vẫn cần cải thiện nhiều về mặt lực lượng, chiều sâu đội hình. Mặt khác, bóng đá mà, bạn thi đấu tốt, nhưng chưa chắc có thể giành được chiến thắng. Như ở hai trận thua vừa rồi của TP.HCM, tôi thấy các học trò của tôi đã chơi tốt".

>>> Đọc thêm: 'Bóng đá Việt Nam im ắng mới là bất ngờ'

Vương Anh
Bình luận