• Zalo

Video: Nhiệt độ trong xe ô tô 70-80 độ C, trứng chín trên mặt kính, bật lửa gas phát nổ

VideoThứ Bảy, 03/06/2017 17:10:00 +07:00

Đỉnh điểm của nắng nóng tại Hà Nội hôm nay 3/6, nhiệt độ đo được trên xe ô tô lên tới hơn 60 độ C, kịch kim của nhiệt kế đo môi trường, rán trứng chín trên kính xe ô tô…

PV báo điện tử VTC News đã thử nghiệm đo nhiệt độ trên xe ô tô lúc 12h chiều nay. Chỉ trong khoảng 5 phút đặt nhiệt kế chuyên dụng trên xe, kim đo nhiệt độ đã vượt quá khung 60 độ C, khả năng lên tới 70-80 độ C.

Cùng đó, PV thử đập trứng trên kính trước ô tô. Chưa đầy 10 phút sau, trứng đã chín trong sự kinh ngạc của nhiều người. Với nhiệt độ này, theo anh Hoàng Nhật Tấn, có thể làm phát nổ bật lửa gas (vật dụng tài xế hay để trên xe), gây nguy hiểm. Anh Tấn đi công trường, thường xuyên để xe ngoài nắng, và đã 3 lần bật lửa gas phát nổ.

Video: Nhiệt độ trong xe ô tô vượt khung nhiệt kế, trứng chín trên mặt kính, bật lửa gas phát nổ

Chuyên đề: Nắng nóng 2018
Thanh Chu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: