Nhiếp ảnh gia Na Son làm giám khảo cuộc thi ảnh về Hội An

(VTC News) - Nhiếp ảnh gia Na Sơn sẽ giữ vai trò giám khảo cuộc thi ảnh về văn hoá du lịch Hội An mang tên "Hội An, chuyện chưa kể".

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm giải phóng thành phố Hội An (28/3/1975 - 28/3/2016), UBND thành phố chính thức phát động cuộc thi ảnh về văn hoá du lịch Hội An với chủ đề "Hội An, chuyện chưa kể".

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 28/3 - 5/6/2016 với hai vòng sơ khảo và chung khảo (chấm trực tiếp).

Ban giám khảo gồm có: Nhiếp ảnh gia Na Sơn, Nhiếp ảnh gia Hoàng Hà và anh Nguyễn Văn Lanh (Trưởng phòng Văn hóa và thông tin Thành phố Hội An).

VIdeo nhiếp ảnh gia ‘hóa tượng’ khi chạm trán khỉ đột núi

Nhiếp ảnh gia Na Sơn.

Nhiếp ảnh gia Na Sơn.


Đây là cuộc thi ảnh có cách tổ chức mới mẻ và hấp dẫn. 3 thí sinh vào vòng chung khảo sẽ được mời đến Hội An, trải nghiệm các hoạt động về văn hóa - du lịch ở đây và sáng tác.

Các bộ ảnh sáng tác trực tiếp sẽ được ban giám khảo chấm, trao giải và được triển lãm trân trọng tại không gian trưng bày trang trọng tại Hội An để các du khách có thể ngắm nhìn.

Bức ảnh

Bức ảnh "Hai chị em" của Na Sơn.


Giải thưởng cuộc thi khá hấp dẫn với:  01 Giải nhất 15.000.000đ và 2 đêm nghỉ dưỡng tại một resort; 01 Giải nhì 10.000.000đ và 1 đêm nghỉ dưỡng tại resort; 01 Giải ba 5.000.000đ và 1 đêm nghỉ dưỡng tại resort.


Cuộc thi nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá cho du khách trong và ngoài nước những hình ảnh đẹp, mới mẻ về cảnh sắc, con người, văn hóa và du lịch Hội An.

Đặc biệt là những hình ảnh về sự phát triển của Hội An trong những năm gần đây. Đây là cuộc thi có ý nghĩa về mặt nghệ thuật cũng như góp phần quảng bá hình ảnh du lịch cho thành phố Hội An.

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland