Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhí tài năng rạng rỡ vui chơi cùng thế giới sách

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 03/12/2014 02:46:00 +07:00

(VTC News) - Vừa qua (29/11), Top 12 Chung kết Nhí tài năng đã có một buổi dã ngoại đặc biệt tại một nhà sách ở Hà Nội.

(VTC News) - Vừa qua (29/11), Top 12 Chung kết Nhí tài năng đã có một buổi dã ngoại đặc biệt tại một nhà sách ở Hà Nội.


Tại đây, các bạn nhỏ không chỉ được tìm hiểu về những cuốn sách bổ ích mà còn được vui chơi, liên hoan và nhận những phần quà vô cùng thú vị.
 
Các bạn nhỏ top 12 hào hứng xếp hàng vào nhà sách. Đây là nhà sách đặc biệt được VTC11 lựa chọn để tổ chức dã ngoại cho các tài năng nhí trong vòng chung kết cuộc thi với thế giới sách rộng lớn và các trò chơi hấp dẫn.
 
Các em chăm chú tìm hiểu sách ở tầng “Sách thiếu nhi”. Với thế mạnh là mua bản quyền và sản xuất sách thiếu nhi, Nhà sách Tân Việt đã tập trung rất nhiều ý tưởng và sức lực để tạo ra một tầng sách thực sự ưng ý dành cho các độc giả nhỏ tuổi.
 
Các trò chơi hấp dẫn và bổ ích, vừa phát triển thể lực, vừa nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo. Các thí sinh nhí đã thỏa sức hòa mình vào các trò chơi trong khu vui chơi.
 
Nhí tài năng liên hoan tiệc, tất cả các bé đều rất hào hứng.
 
Cuối chương trình, ban tổ chức đã gửi tặng các bạn nhỏ của Nhí tài năng những cuốn sách hay và bổ ích dành cho thiếu nhi. Ban tổ chức cũng tiết lộ, từ nay cho đến chung kết cuộc thi, các thí sinh còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá hấp dẫn khác do ban tổ chức sắp xếp.


Hạnh Dung
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin