Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhét heroin vào hộp bao cao su tiếp tế cho chồng

Vì chồng đang ngồi tù lại nghiện ma túy, Nguyễn Thị Châu (Nghệ An) đã nhét heroin vào trong hộp bao cao su tiếp tế, giúp chồng thỏa cơn nghiện.

  » Nghiện hàng trắng, theo chân chồng vào trại giam
  » Nghi án chồng đầu độc vợ rồi tự tử vì thua cá độ
  » Tâm sự của bà mẹ chồng tử tù

» Nghiện hàng trắng, theo chân chồng vào trại giam » Nghi án chồng đầu độc vợ rồi tự tử vì thua cá độ » Tâm sự của bà mẹ chồng tử tù "người đẹp ma túy" » Nghi vợ ngoại tình, chồng ôm 2 con nhảy cầu tự tử


Nguyễn Thị Châu trú huyện Anh Sơn, Nghệ An 

Nguyễn Thị Châu trú huyện Anh Sơn, Nghệ An 

Ngày 16/7 Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết vừa khởi tố vụ án, bị can với Châu về tội buôn bán trái phép chất ma túy.

Quá trình điều tra đã làm rõ, Châu có chồng đang thụ án tại trại giam số 3 (Bộ Công an). Vài ngày trước, trong gói quà Châu gửi thăm nuôi chồng, cảnh sát phát hiện có một hộp bao cao su chứa kèm theo 20g heroin. Hộp này nhét trong vỏ bao thuốc lá.

Ban đầu, người phụ nữ 34 tuổi này khai có người thuê cô làm việc này, trả công 500.000 đồng. Tuy nhiên, sau đó Châu thừa nhận để thỏa mãn cơn nghiện ma túy của chồng và cũng kiếm thêm thu nhập, cô tìm cách chuyển "hàng trắng" vào trại giam.
Châu cho biết đây là lần đầu tiên làm như vậy, tuy nhiên cảnh sát nghi ngờ người phụ nữ này đã thực hiện trót lọt nhiều phi vụ trước đó. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Theo An ninh thủ đô
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN