• Zalo

"Nhét" con trai vào đội 1, GĐ MU bị tấn công dữ dội

Bóng đá Anh Thứ Tư, 17/03/2010 03:15:00 +07:00

(VTC News) - Công khai ủng hộ nhà Glazer rồi "nhét" con trai mình vào đội 1 MU, GĐĐH David Gill đã bị CĐV MU tấn công dữ dội.

(VTC News) - CĐV MU vốn không ưa gì GĐĐH David Gill, người đã công khai ủng hộ nhà Glazer để chống lại hội MUST và tổ chức Red Knights. Giờ họ lại có cớ để tức giận khi vị giám đốc này tận dụng quyền lực để đưa con trai mình vào đội 1 của Quỷ Đỏ.


Oliver Gill, con trai của David Gill, năm nay 19 tuổi và đang chơi cho đội trẻ của MU ở vị trí tiền vệ trung tâm. Mặc dù tài năng vẫn chưa được thừa nhận ở bất kỳ cấp độ nào, Oliver đã bất ngờ có mặt trong danh sách đội 1 của Sir Alex Ferguson. Cậu quý tử nhà Gill thậm chí còn có tên trong danh sách đăng ký ở Champions League và có mặt trên băng ghế dự bị trong trận đại thắng 3-0 trước Fulham cuối tuần trước.

Tấm biển trước nhà David Gill, kẻ thù của giới CĐV MU.
Khi cái tên Oliver Gill được xướng lên trên sân Old Trafford, các CĐV đã la ó phản đối dữ dội. Họ coi việc con trai của David Gill, kẻ thù trong mắt họ, lại được trọng dụng không rõ lý do là một điều sỉ nhục. Phản đối David Gill là một phần trong chiến dịch chống nhà Glazer của các fan Quỷ Đỏ.

GĐĐH của MU đã tự đưa mình ra làm ra làm bia đỡ đạn từ tháng 2 sau những tuyên bố ủng hộ sự có mặt của các ông chủ Mỹ ở Old Trafford. Ngay lập tức, ông bị liệt vào danh sách kẻ thù của chiến dịch "Xanh và Vàng" qua sự kiện đấu khẩu ở trường đại học Birmingham tháng trước. Vài tuần sau đó, một nhóm fan của MU giăng biểu ngữ: "Nợ nần là con đường dẫn tới sụp đổ" ngay trước nhà riêng của Gill, nhắc lại câu nói của chính ông ta khi ủng hộ nhà Glazer mua lại CLB.

Oliver Gill, cậu cả nhà David Gill. 

Thành tích ấn tượng ngoài sân cỏ của MU có lẽ cũng khó lòng cứu vãn một cuộc khủng hoảng tại Nhà hát của những giấc mơ...

Hoàng Quân (theo Daily Mail)
VTC là đơn vị duy nhất có bản quyền Giải bóng đá Ngoại hạng Anh tại Việt Nam.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh được tường thuật trực tiếp trên VTC1, VTC2, VTC3 và kênh Truyền hình độ nét cao VTC HD4.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều