Nhện khổng lồ xuất hiện khắp Nhà trắng trước Halloween

Thế giớiThứ Hai, 30/10/2017 07:19:00 +07:00

Để chuẩn bị cho sự kiện Halloween 2017, Nhà Trắng được trang trí với mạng nhện và mô hình nhện khổng lồ từ ngày 27/10.

Từ ngày 27/10, Nhà Trắng được trang trí với mạng nhện và những con nhện khổng lồ và công việc trang trí này được hoàn thành vào ngày 28/10. Stephanie Grisham, giám đốc truyền thông của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump thông báo điều này trên Twitter hình ảnh các công nhân trang trí Nhà Trắng với nội dung cho biết Nhà Trắng sắp sẵn sàng cho Halloween 2017.

Việc trang trí được thực hiện nhằm chuẩn bị cho buổi đón tiếp học sinh và phụ huynh đến từ 20 trường học tại Maryland, Virginia và Đặc khu Columbia. Ngoài ra còn có một số gia đình quân nhân và các tổ chức xã hội cũng được mời đến tham dự sự kiện này.

gy_WH1_dc_102917_4x3_992

Nhện khổng lồ xuất hiện khắp Nhà trắng trước Halloween (Ảnh: Olivier Douliery-Pool)

“Trong sự kiện này, những người tham gia "bị ghẹo hay cho kẹo" sẽ thấy Nam Portico được trang trí với mạng nhện, tạo nên hình ảnh và cảm giác của lễ hội. Ngoài ra còn có những con dơi, những trái bí ngô với chân dung các vị tổng thống trước”, thông cáo từ văn phòng Đệ nhất Phu nhân Melania Trump viết.

Thông cáo này còn cho biết, Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân sẽ phát bánh quy, kẹo M&M và nhiều loại kẹo khác. Ngoài ra, các cơ quan như Cơ quan Mật vụ Mỹ, NASA, Cơ quan Quản lý Tình trạng khẩn cấp Liên bang, Cơ quan Quản lý Công viên Quốc gia và Bộ Giáo dục Mỹ cũng sẽ tham gia phát quà trong sự kiện này.

Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !