• Zalo

Nhện khổng lồ tha chuột chạy như phim viễn tưởng ở Australia

Thế giớiThứ Tư, 26/10/2016 11:17:00 +07:00

Người dân tại Australia đang cảm thấy sợ hãi khi liên tục đối mặt với những 'quái vật' nhện khổng lồ bò lổm ngổm trong nhà của mình.

Australia là một đất nước có hệ sinh thái rất phong phú. Ở khía cạnh tích cực, điều này giúp du lịch của họ phát triển nhưng nó cũng để lại nhiều mặt trái với những 'quái vật' kỳ lạ.

Bên cạnh rắn độc, cá sấu ăn thịt người hay sứa dị dạng và chuột khổng lồ, người ta vừa phát hiện thêm những 'quái vật' nhện có kích thước to lớn, đủ sức tấn công chuột nhà ở Australia. 

nhen-khong-lo-1

Nhện khổng lồ đang săn chuột  

Một người dân khu vực Coppabella, Queensland, Australia đã quay được đoạn video cho thấy con nhện khổng lồ đang tha chuột chạy khắp nơi. Chủ nhân của video chia sẻ lên facebook cá nhân kèm câu hỏi: "Có ai tin được đây là một con nhện không?".

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, đoạn video đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng với những nhận xét thể hiện sự nhạc nhiên và sợ hãi của khán giả.

Video: 'Quái vật' nhện khổng lồ ở Australia

Khánh Huy (Nguồn: The Guardian)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: