Nhếch nhác cảnh U20 Việt Nam nhận tài trợ sâm sau buổi tập mệt nhoài
  • Zalo

Nhếch nhác cảnh U20 Việt Nam nhận tài trợ sâm sau buổi tập mệt nhoài

Thể thao Thứ Bảy, 25/03/2017 10:48:00 +07:00

Rời sân với bộ đồ sũng ướt, mặt bơ phờ vì mệt, các tuyển thủ U20 Việt Nam bất ngờ bị nhà tài trợ sâm Hàn Quốc đột kích và yêu cầu ra đứng chụp hình.

Liên đoàn Việt Nam đã quyết đoán và đáng khen ngợi khi mời Giám đốc kỹ thuật, HLV thể lực và bác sĩ từ Đức về để nâng cao trình độ các đội tuyển Việt Nam, không chỉ về chuyên môn mà còn ở phương thức, hoạt động chuyên nghiệp.

01img_0578_tdfr

20h tối 24/3, khi tuyển U20 Việt Nam vừa hoàn thành bài tập và vội vã thu gom hành lý thì bất ngờ nhận được lệnh "tập trung thực hiện nghĩa vụ với nhà tài trợ". Một nhóm 4-5 người của một công ty sâm Hàn Quốc khệ nệ khiêng bàn và các hộp sản phẩm. (Ảnh: Thanh Niên)

Tác dụng có thể thấy rõ khi sau thành công của tuyển futsal Việt Nam, chúng ta đã lần đầu tiên có mặt ở một kỳ World Cup sân 11 người và được FIFA khen nức lời. Đó là một cột mốc lịch sử. Và những ngày này thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang quần quật ngày 2 buổi giữa cái nắng nóng gay gắt của Nha Trang để đem đến hình ành đẹp nhất cho quốc gia ở đấu trường thế giới.

Tuy nhiên, đáng tiếc có vẻ không phải bộ phận nào của VFF cũng đã "vươn mình ra biển lớn". Cụ thể là buổi lễ trao quà và chụp ảnh với nhà tài trợ nhanh kỷ lục trong các đời đội tuyển quốc gia chiều 24/3.

Không biết ai tư vấn thế nào mà các nhà tài trợ này đã bắt đội tuyển U20 Việt Nam đứng chụp hình trong bộ đồ lem luốc sũng nước, mặt mũi ai cũng hốc hác bơ phờ. Đặc biệt kỳ lạ, khi không hề xuất hiện tên tuổi của nhà tài trợ nghe đâu là bán sâm Hàn Quốc này.

01taitro_mg_5697_taia

Không biết mượn tạm được ở đâu cái bàn, với sơn trắng - nâu loang lổ, thậm chí còn không có cả khăn trải bàn hay hoa, nhóm nhà tài trợ Hàn Quốc lúi cúi mở các kiện hộp đồ uống sâm ra. (Ảnh: Thanh Niên)

02img_0577_fqwr

Bên cạnh đó, toàn thể đội U20 Việt Nam đồ đạc ai nấy ướt sũng, quần áo lấm lem đứng đợi. Một số cầu thủ đang quấn đá vào chân đã biết ý đứng nấp ra sau để khỏi làm... xấu đội hình. Hãy quan sát kỹ khuôn mặt từ trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi, HLV Hoàng Anh Tuấn, GĐKT Jurgen Gede đến các cầu thủ. (Ảnh: Thanh Niên)

02taitrou20vn_mg_5783_xjla

Ông Tuấn khá bực mình vì cách làm việc luộm nhuộm của nhà tài trợ. Tuy nhiên, ông vẫn kìm nén đứng đợi cùng đội bóng. Riêng GĐKT Jurgen Gede quan sát rất kỹ. Nhiều cầu thủ tò mò chẳng hiểu "các anh chị này đang làm gì". (Ảnh: Thanh Niên) 

03taitrou20vn_mg_5706_gytf

Khuôn mặt rất biểu cảm của HLV Hoàng Anh Tuấn trước "nhà tài trợ đội tuyển" thậm chí chẳng còn biết tên. Cũng nói thêm, không tính hoa tươi không có, nhà tài trợ đã cất đi một đoạn băng rôn rất to và dài cả chục mét trên đó ghi "Hiệp hội bóng đá Việt Nam". (Ảnh: Thanh Niên)

04taitrou20vn_mg_5728_gutk

Hậu vệ Hồ Tấn Tài đại diện đội bóng lên nhận quà theo yêu cầu của nhà tài trợ. Một số cầu thủ cười khúc khích vì "chẳng bao giờ gặp tài trợ tốc hành như thế này, lại là đội tuyển nữa". (Ảnh: Thanh Niên)

05taitrou20vn_mg_5781_bxuk

 Có chút vui vẻ khi một người phụ nữ tiến đến và trao cho các cầu thủ mỗi người một hộp sâm để chụp hình. (Ảnh: Thanh Niên)

08img_0583_sasr

 Các cầu thủ sau đó được yêu cầu xếp hàng nhận quà như... phát chẩn. Có thể thấy nhiều cầu thủ tay vẫn cầm giày đinh, chân quấn đá cứng ngắc tiến đến cái bàn thậm chí còn không có cả khăn phủ cho lịch sự. (Ảnh: Thanh Niên)

10taitrou20vn_mg_5764_rxvp

Có vẻ như khi các đội tuyển quốc gia futsal và U20 Việt Nam đã bước ra sân khấu thế giới thì không phải bộ phận nào của VFF cũng bước kịp ra biển lớn. Bước về, GĐKT Jurgen Gede khi được hỏi đã rất tế nhị nhún vai, và chỉ mỉm cười. (Ảnh: Thanh Niên) 

Video: U20 Pháp khoe sức mạnh trước World Cup U20

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhếch nhác cảnh U20 Việt Nam nhận tài trợ sâm sau buổi tập mệt nhoài" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin