Nhếch nhác cảnh trao hồng sâm cho U20 Việt Nam: Nhà tài trợ bất ngờ vì được lên báo

(VTC News) - Đại diện VFF khẳng định, nhà tài trợ trao quà “thần tốc” cho U20 Việt Nam hôm 24/3 cảm thấy bất ngờ vì hình ảnh được đăng tải lên báo.

Tối thứ 6 tuần trước, sau buổi nhồi thể lực mệt nhoài, các thành viên U20 Việt Nam nhếch nhác nhận quà tài trợ ngay trên sân bóng, khi mồ hôi đầm đìa, gối băng bó tùm lum. Đây có lẽ là buổi trao quà tài trợ thiếu chuyên nghiệp nhất nhiều năm trở lại đây của bóng đá Việt Nam, khi dường như công tác tổ chức bị vênh và thiếu sự đầu tư chu đáo.

Nhech nhac canh trao hong sam cho U20 Viet Nam: Nha tai tro bat ngo vi duoc len bao hinh anh 1

Buổi trao quà 'thần tốc' ở U20 Việt Nam hôm 24/3. (Ảnh: Thanh Niên)

Sáng 26/3 chúng tôi liên hệ với đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là Phó chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ để hỏi cụ thể hơn về việc này thì được ông Gụ cho biết, ông mới đi công tác nước ngoài về, vấn đề liên quan đến tiếp thị, tài trợ ở các đội tuyển, ông giới thiệu liên hệ với người phụ trách là ông Nguyễn Minh Châu, Phó Tổng thư ký VFF.

Phải đến sáng nay (27/3) chúng tôi mới liên hệ được với ông Châu. Ông Châu khẳng định, đơn vị tài trợ đã có trao đổi với VFF về việc này và bày tỏ mong muốn được trao quà tài trợ cho U20 Việt Nam ngay tại sân tập.

“Nhà tài trợ muốn trao tặng sản phẩm hồng sâm để các cầu thủ cải thiện sức khỏe, thể trạng. Đây là sản phẩm đã được nhiều câu lạc bộ cũng như đội tuyển ở Hàn Quốc sử dụng”, ông Nguyễn Minh Châu nói.

Nhech nhac canh trao hong sam cho U20 Viet Nam: Nha tai tro bat ngo vi duoc len bao hinh anh 2

Khuôn mặt rất biểu cảm của HLV Hoàng Anh Tuấn trước "nhà tài trợ đội tuyển" thậm chí còn chưa biết tên. (Ảnh: Thanh Niên)

“Khi nhà tài trợ trao đổi với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, họ bày tỏ mong muốn sản phẩm của họ đến với các vận động viên một cách nhanh nhất. Chúng tôi cũng tư vấn cho họ về việc trao quà tại khách sạn hay tại một thời điểm nào đó để có sự chuẩn bị để mọi thứ trang trọng, hình ảnh đẹp hơn.

Nhech nhac canh trao hong sam cho U20 Viet Nam: Nha tai tro bat ngo vi duoc len bao hinh anh 3

 

Theo nhà tài trợ, họ tài trợ vì cái tâm, vì tình yêu bóng đá dành cho đội tuyển nên không coi trọng về mặt hình thức.

Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu

Tuy nhiên, họ rất nhiệt tình và nói sản phẩm này khi sử dụng cần có một quá trình, thời gian mới cảm nhận được hiệu quả của nó.

Nếu làm theo đúng quy trình của Liên đoàn thì sản phẩm sẽ đến chậm sau vài ngày. Quan trọng hơn, theo nhà tài trợ, họ tài trợ vì cái tâm, vì tình yêu bóng đá dành cho đội tuyển nên không coi trọng về mặt hình thức.

Bởi vậy, sau khi được sự đồng thuận của VFF, họ đã đưa sản phẩm từ thành phố Hồ Chí Minh ra Nha Trang và tới sân trao ngay.

Chúng tôi cũng đã trao đổi với ban huấn luyện U20 Việt Nam về điều này và nói rõ, nhà tài trợ muốn trao sản phẩm luôn tại sân tập cho U20 Việt Nam, đồng thời cho phép họ có một số tấm hình để sử dụng nội bộ.

Còn một số ý kiến như thế này, thế khác, chúng tôi đã trao đổi lại với nhà tài trợ nhưng phía nhà tài trợ khẳng định, họ cũng bất ngờ về việc trên sân có phóng viên.

Bản thân họ cũng không để ý đến yếu tố đó. Và sau khi trao quà xong thì hình ảnh đã lên một số trang báo”, ông Châu cho biết thêm.

Video: U20 Việt Nam nhồi thể lực ở Nha Trang

>>> Đọc thêm: Nhếch nhác cảnh U20 Việt Nam nhận tài trợ sâm sau buổi tập mệt nhoài

Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU