• Zalo

Nhảy xuống sông cứu con bị lưới quấn, cả hai bố con chết đuối

Thời sự Thứ Bảy, 06/07/2019 20:09:00 +07:00

Thấy con trai bị ngã xuống sông sau khi thuyền xô vào đá ngầm, anh Quảng nhảy xuống cứu thì cả hai bố con cùng bị lưới quấn dẫn đến thiệt mạng.

Rạng sáng 5/7, tại cửa sông Tiến Tới, khu vực hòn Cái Khiên - Vụng Gỗ giáp ranh giữa xã Tiến Tới và xã Đường Hoa, huyện Hải Hà (tỉnh Quảng Ninh) người dân phát hiện thi thể 2 người bị chết đuối do mắc lưới.

Qua xác minh ban đầu, đây là thi thể của 2 bố con anh Hoàng Văn Quảng (SN 1979) và con trai là Hoàng Văn Hùng (SN 2000, trú tại thôn 2, xã Tiến Tới, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh). 2 bố con anh Hoàng Văn Quảng đi thuyền ra khu vực hòn Cái Khiên-Vụng Gỗ để đánh lưới ghẹ. Trong khi đang thả lưới, gặp thời tiết xấu thuyền của bố con anh Quảng bị xô vào đá ngầm.

Video: Hiện trường 8 học sinh chết đuối trên sông Đà

Thấy con trai rơi xuống sông và bị lưới quấn vào người, anh Quảng đã nhảy xuống sông cứu con nhưng cũng bị lưới quấn không thoát ra được, dẫn tới thiệt mạng.

Ông Đinh Tiến Hùng, Chủ tịch UBND xã Tiến Tới, huyện Hải Hà cho biết, huyện và xã đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình lo hậu sự cho 2 bố con xấu số.

“Sau bão thì tàu thuyền ra khơi. Phương tiện này đánh lưới trong lộng, gần núi bị va chạm với cồn. Đang đánh lưới va với cồn ngầm và con trai bị ngã xuống sông. Người bố nhảy xuống cứu con nhưng cũng bị vướng vào lưới dẫn tới thiệt mạng. Xã đã động viên và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 5 triệu đồng/người”- ông Hùng cho biết.

Vũ Miền/VOV- Đông Bắc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin