Nhảy từ tàu cao tốc xuống biển, một Việt kiều Mỹ được cứu sống ở Phú Quốc

Khi tàu cao tốc ra gần đến đảo Phú Quốc, một khách Việt kiều đã nhảy xuống biển nhưng các thuyền viên phát hiện kịp thời nên lao theo, cứu vớt.

Video: Việt kiều Mỹ nhảy xuống biển xin lỗi các thuyền viên sau khi được cứu

Chiều 17/2, ông Vũ Văn Khương, Tổng giám đốc Công ty tàu cao tốc Phú Quốc (Phu Quoc Express), xác nhận các thuyền viên tàu cao tốc Phú Quốc Express 05 đã cứu một du khách nhảy xuống biển khi tàu đang chạy. Người được cứu là ông Nguyễn Thanh Thảo (68 tuổi, Việt kiều Mỹ).

Theo lãnh đạo Phu Quoc Express, chiều một ngày trước, tàu Phú Quốc Express 05 có chuyến Rạch Giá đi Phú Quốc. Khi tàu cách bến ở cảng Bãi Vòng (Phú Quốc) khoảng 4 hải lý, ông Thảo bất ngờ nhảy xuống biển.

Nhay tu tau cao toc xuong bien, mot Viet kieu My duoc cuu song o Phu Quoc hinh anh 1

 

Nghe nhiều hành khách hô hoán, thuyền viên trên tàu đã ném phao và nhảy xuống biển cứu ông Thảo. Vị khách này sau đó được đưa lên tàu trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Ông Thảo cho biết vì buồn chuyện gia đình nên một mình về Việt Nam. Chiều 16/2, ông ra Phú Quốc để thăm một người chị nhưng không nhớ rõ địa chỉ của người cần tìm.

Trong lúc nghĩ quẩn, ông nhảy xuống biển. Sau khi được cứu, Việt kiều này đã xin lỗi các thành viên trên tàu Phú Quốc Express 05.

Đang kéo lưới, một ngư dân bị hất văng xuống biển mất tích

Đang kéo lưới, một ngư dân bị hất văng xuống biển mất tích

Trong lúc kéo lưới, sóng đánh mạnh vào thân tàu khiến một ngư dân Quảng Nam bị hất văng xuống biển và mất tích.
Thanh niên liều lĩnh nhảy xuống biển cưỡi cá mập

Thanh niên liều lĩnh nhảy xuống biển cưỡi cá mập

Một thanh niên liều mình nhảy xuống biển ngoài khơi bờ biển Destin, Florida, ở vịnh Mexico vô tư cười đùa, cưỡi lên con cá mập to
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU