• Zalo

Nhảy cầu hụt, xe đua X-Games nát như trong phim

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 02/07/2012 06:37:00 +07:00

(VTC News) – “Hạ cánh” sớm hơn dự kiến trong cú nhảy dài gần 50 m, chiếc xe đua Ford Fiesta đâm thẳng vào đầu cầu nhảy xa, lộn một vòng trước khi bốc cháy.

(VTC News) – “Hạ cánh” sớm hơn dự kiến trong cú nhảy dài gần 50 m, chiếc xe đua Ford Fiesta đâm thẳng vào đầu cầu nhảy xa, lộn một vòng trước khi bốc cháy như trong phim.

Tai nạn này xảy ra hôm 30/6 tại trường đua X-Games ở Los Angeles, Mỹ trong khuôn khổ giải đua Global RallyCross Championship.

Tay đua Heikkinen, 21 tuổi đã gặp sự cố khi thực hiện cú nhảy xa quen thuộc với chiều dài gần 47m bằng chiếc Ford Fiesta “đô”. Chiếc xe đã rơi xuống sớm hơn dự kiến và đâm thẳng vào đầu xe vào cầu bên kia. Chiếc xe sau đó lộn nhào và dần bốc cháy. Rất may, đội cứu hộ đã kịp thời đưa tay đua Heikkinen thoát khỏi chiếc xe đang bốc khói nghi ngút.

RallyCross là một cuộc đua nước rút được tổ chức trong một đường đua khép kín và thường được phủ sỏi hoặc bụi bẩn và kết hợp với phong cách của những chiếc xe bay – Motorcross. Cuộc đua này mang đậm tính biểu diễn hơn là một cuộc đua về tốc độ.

Những chiếc xe tham dự giải đua RallyCross thường được phát triển từ các mẫu xe sản xuất hàng loạt, và nhận được những gói nâng cấp đặc biệt để biến thành một chiếc xe thể thao mạnh mẽ, linh hoạt.

Xem cú nhảy hụt khiến xe đua nát như trong phim:

 

Minh Quang (tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nhảy cầu hụt, xe đua X-Games nát như trong phim" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin