Nhậu say, nam thanh niên tự lao xe xuống sông

Nhậu từ trưa đến khuya nhưng vẫn còn muốn đi tiếp, anh Chữ không điều khiển được đã tự lao xe máy xuống sông rồi chết ngạt.

Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP Cần Thơ đã hoàn tất việc giải phẫu thi thể của anh Trần Văn Chữ (26 tuổi; ngụ khu vực Phú Lợi, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang).

        Người dân kéo đến xem giải phẫu thi thể của Chữ 

Người dân kéo đến xem giải phẫu thi thể của Chữ 


Nạn nhân này được phát hiện nằm chết bên mé sông thuộc khu vực Phú Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Chữ được xác định ban đầu là tự lao xe máy xuống sông trong lúc say rượu.


       Vị trí anh Chữ gặp nạn  

Vị trí anh Chữ gặp nạn  


Một phụ nữ nhà ở ngay hiện trường cho biết khoảng 6 giờ 30 phút, một người mua ve chai đi ngang phát hiện thi thể của anh Chữ, tri hô lên bà mới biết sự việc. Do mé sông có nhiều rễ bần nên thi thể anh Chữ không trôi theo dòng nước.

Trong khi đó, người thân của anh Chữ cho biết nạn nhân có tổ chức nhậu với bạn bè từ trưa đến khuya, sau đó lại đi nhậu tiếp… tăng 2, tăng 3 tới sáng không thấy về. Khi mọi người chạy đến báo tin họ mới biết chuyện.

Nguồn: Công Tuấn (Người lao động)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN