Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nhật Thủy trổ tài nhái giọng Mỹ Linh, Hà Hồ

(VTC News) - Trong buổi giới thiệu album 'Tỉnh giấc' của mình, Nhật Thủy đã lần đầu tiên trổ 'tài lẻ', nhái giọng hàng loạt ca sỹ hàng đầu như Mỹ Linh, Hồng Nhung, Hà Hồ, ...

MV 'Tỉnh giấc' của Nhật Thủy:


Sáng hôm qua (27/3), ca sỹ Nhật Thủy đã cùng nhạc sỹ Anh Quân chính thức cho ra mắt album đầu tay của quán quân Vietnam Idol 2013 với tên gọi Tỉnh giấc. Buổi họp báo đã thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới và người hâm mộ.
       Nhật Thủy xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn trong buổi họp báo.  

Nhật Thủy xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn trong buổi họp báo.  

       Buổi họp báo thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới. 

Buổi họp báo thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới. 

Nói về album Tỉnh giấc, nhạc sỹ Anh Quân cho rằng: 'Đây là một sản phẩm mà tôi cảm thấy hài lòng và ưng ý'. Anh cũng không quên dành tặng Nhật Thủy nhiều lời khen:

'Việc chọn Nhật Thuỷ là dựa trên một loạt các yếu tố từ tài năng cho tới sự chăm chỉ, chịu khó lắng nghe và cầu tiến'
. Bên cạnh đó, chồng của Diva Mỹ Linh cũng nhấn mạnh rằng 'đây là một sản phẩm văn minh'.

       Nhạc sỹ Anh Quân. 

Nhạc sỹ Anh Quân. 

Nhạc sỹ Huy Tuấn - một thành viên trong ê-kíp sản xuất đồng thời cũng là Giám đốc âm nhạc của cuộc thi Vietnam Idol - đã nhận xét về Nhật Thuỷ sau khi bước ra từ cuộc thi tìm kiếm tài năng, rằng:

'Bất cứ một thí sinh nào bước ra từ một cuộc thi rồi cũng sẽ bước vào một cuộc 'khủng hoảng' khác. Thật may là chúng tôi tìm đến với Nhật Thuỷ trước khi cô bước vào cuộc 'khủng hoảng' đó'.

       Nhạc sỹ Huy Tuấn. 

Nhạc sỹ Huy Tuấn. 

Anh cũng cho rằng Nhật Thủy sẽ có những sự thay đổi đáng kể so với khoảng thời gian vừa bước ra khỏi cuộc thi:

'Chắc chắn là thay đổi rất nhiều bởi khi còn trong cuộc thi, Thuỷ phải bó hẹp mình trong phạm vi cuộc thi nhưng khi bước ra sân khấu lớn, thoát khỏi phạm vi của cuộc thi thì Nhật Thuỷ tự do hơn, tung tẩy và là chính mình hơn'.

       Nhật Thủy giới thiệu về album đầu tay. 

Nhật Thủy giới thiệu về album đầu tay. 

Trong buổi họp báo, ca sỹ Nhật Thủy không quên lời cảm ơn gửi tới ê-kíp, bao gồm: Diva Mỹ Linh, nhạc sỹ Anh Quân, nhạc sỹ Huy Tuấn, ca sỹ Hương Ly và cộng sự.

Nhật Thuỷ cũng cho rằng, Tỉnh giấc là một món quà mà cô xứng đáng được nhận sau những cố gắng, miệt mài trau dồi khả năng cũng như lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những người đi trước.


Trước khi kết thúc, không khí buổi họp báo bỗng trở nên vui vẻ, đầy tiếng cười sảng khoái của tất cả những vị khách góp mặt khi ca sỹ Nhật Thuỷ 'nhái' giọng  hát các ca sỹ nổi tiếng như Mỹ Linh, Cẩm Ly, Duy Mạnh. Cô còn 'nhái' giọng nói của các ca sỹ như Diva Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà.
       Nhật Thủy trổ tài nhái giọng nhiều ca sỹ hàng đầu. 

Nhật Thủy trổ tài nhái giọng nhiều ca sỹ hàng đầu. 

Nhạc sỹ Huy Tuấn là người hào hứng nhất với màn biểu diễn ngẫu hứng của Nhật Thuỷ khi liên tục đưa ra những cái tên nghệ sỹ để yêu cầu cô hát nhưng vì thời lượng cho phép nên Nhật Thuỷ không thể hiện được.

Nhạc sỹ Anh Quân cũng chia sẻ thêm: 'Khả năng nhái giọng hát của các ca sỹ khác một cách xuất sắc của Nhật Thuỷ cũng là một trong những yếu tố ê-kíp lựa chọn cộng tác cùng vì những người nhái được giọng hát hay như vậy là những người thông minh.

Từ sự nhái giọng, họ hiểu việc mình cần phải hát như thế nào, ra làm sao để không trở thành một bản sao của người khác. Bởi vậy, khi nghe những ca sỹ nói rằng 'tôi không nghe nhạc của bất cứ ai' thì tôi cho rằng đó là một điều hết sức vô lý'.

Nhật Thủy giả giọng:


Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh