'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng

PhimThứ Tư, 11/08/2021 15:57:33 +07:00
(VTC News) -

Ngay cả những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như "Frozen", "Toy Story", "Cinderella"... cũng có không ít "sạn" mà thỉnh thoảng khán giả vẫn "nhặt" ra được.

Phim hoạt hình là kết quả của công việc của nhiều người, những người đã đầu tư thời gian đáng kinh ngạc để có được một tác phẩm xuất sắc và phải mất nhiều năm để hoàn thành một bộ phim. Mặc dù được sản xuất rất kỹ, nhưng đôi khi, ngay cả những tác phẩm nổi tiếng cũng có không ít "sạn" mà ít khán giả nhận ra.

Toy Story

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 1

Trong phần đầu tiên của loạt phim "Toy Story" thành công của Pixar, có một cảnh Andy ra khỏi nhà để đi lấy bánh pizza. Cậu bé để Buzz cùng Woody trên bàn của mình. Tại thời điểm đó, khán giả có thể thấy rõ rằng không có gì bên cạnh Woody và bàn khá sạch sẽ. Tuy nhiên, trong cảnh tiếp theo, một quả bóng Magic 8 bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng cao bồi yêu thích của chúng ta.

Cinderella

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 2

Trong cảnh cuối bộ phim hoạt hình "Cinderella" của Disney, khi nhân vật chính của câu chuyện nói lời tạm biệt với mọi người, bạn có thể thấy cô ấy đang mặc một chiếc váy có tay dài. Trong cảnh tiếp theo, nơi chúng ta có thể nhìn thấy cỗ xe từ phía sau, nhẽ ra cô ấy phải mặc cùng một chiếc váy, tuy nhiên, bằng cách nào đó, tay áo của cô ấy đã biến mất.

Lilo & Stitch 

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 3

Ở phần đầu bộ phim "Lilo & Stitch" của Disney, có thể thấy 2 nhạc công với nhạc cụ khiêu vũ ở phía sau sân khấu. Tuy nhiên, ngay trong cảnh tiếp theo, khi góc máy thay đổi, bạn có thể nhìn thấy tất cả các vũ công từ phía bên trái, thì cả 2 biến mất rồi thoắt ẩn, thoắt hiện vài lần sau đó.

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 4

Cũng trong cảnh quay đó, trong suốt phần biểu diễn, 2 nhạc công chơi cùng một loại nhạc cụ. Tuy nhiên, trong một cảnh quay cận thì mỗi người lại cầm một nhạc cụ khác nhau.

Frozen

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 5

Một hạt sạn ít người để ý trong "Frozen" là khi con quái vật băng đang truy đuổi Anna, Kristoff và Olaf. Người tuyết Olaf bị ném xuống một khe núi trước. Trong cảnh tiếp theo, khi Anna và Kristoff rơi xuống từ vách đá, Kristoff lại rơi xuống trước Olaf. 

Wreck-it Ralp

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 6

Trong "Wreck-it Ralph" của Disney, có một cảnh Vanellope luyện tập đi trên đường đua mà Ralph đã xây dựng cho cô ấy. Trên đường đua, Vanellope đâm vào một cái cột. Đó thực sự là tai nạn khiến cô bé bị mất một chiếc răng nếu bạn nhớ lại. Và mặc dù bạn có thể thấy rõ ràng rằng cô ấy đã mất nó và sau đó, bạn cũng có thể nhận ra rằng trong suốt phần còn lại của bộ phim, hàm răng của cô bé vẫn nguyên vẹn mà không mất đi cái răng nào.

Toy Story 2

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 7

Phần 2 của "Câu chuyện đồ chơi" có một cảnh Rex đang xem TV. Trong khi xem, họ tình cờ thấy một quảng cáo về cửa hàng đồ chơi của Al xuất hiện trên màn hình. Đó cũng là lúc Hamm giúp Rex tắt TV. Tuy nhiên, khi tắt TV, không thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của bất kỳ ai trong số họ mặc dù họ đang ở ngay trước mặt. Thay vào đó, những gì bạn thấy là phần còn lại của căn phòng trống.

Tangled

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 8

Trong "Tangled", khi Flynn bị xích 2 tay, chúng ta có thể thấy Rapunzel tiến lại gần để nói chuyện với anh ta. Mặc dù bị "xích", nhưng cảnh sau đó, chúng ta có thể thấy Flynn vuốt ve khuôn mặt của Rapunzel trong một cảnh quay cận cảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào cổ tay của anh ta, anh ta không còn bị xiềng xích nữa, dù trong cảnh tiếp theo, chúng có xuất hiện trở lại.

Monsters, Inc.

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 9

Trong phần đầu tiên của "Monsters Inc.", bạn có thể nhớ rằng khi Boo, con người duy nhất đi qua cánh cửa đến thế giới của quái vật, dù cô bé khóc hay cười, toàn bộ mạng lưới điện đều bị ngắt. Bằng cách nào đó, điều này được chú ý hơn nhiều khi 3 người họ đang ở trong căn hộ của Mike và Sully. Khá thú vị là khi Randall bắt cóc Boo, cô ấy bị trói trên ghế và hét lên, nhưng điện có vẻ vẫn hoạt động tốt.

Người đẹp và quái vật

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 10

Khi Belle ăn tối với Beast, Beast mặt mày lem luốc vì đồ ăn. Trong cảnh quay xuất hiện ngay sau khi chúng ta nhìn thấy Beast bị bao phủ bởi thức ăn, khuôn mặt của anh ta hoàn toàn sạch sẽ như thể anh ta chưa ăn gì. Nhưng ngay trong cảnh tiếp theo, các vết bẩn lại xuất hiện một lần nữa. 

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 11

Ở phần đầu của bộ phim hoạt hình "Người đẹp và Quái vật" của Disney, khi Quái vật cào rách bức chân dung của chính mình trước khi trở thành Quái vật, bạn sẽ thấy móng vuốt của nó chạm đến mắt của người đàn ông trẻ tuổi trong bức tranh và xé nát chúng. Tuy nhiên, khi Belle tìm thấy bức tranh ở một vài cảnh sau trong phim, bạn có thể thấy bức tranh bị trầy xước theo một cách khác.

"Thằng gù nhà thờ Đức Bà"

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 12

Trong một cảnh quay, một số khán giả tinh ý phát hiện nàng Belle của "Người đẹp và quái vật" lọt vào bộ phim khi vừa đọc sách, vừa đi dạo trên đường phố.

Pocahontas

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 13

Trong bộ phim "Pocahontas", khi nhân vật chính tham gia cùng Nakoma đến thăm John, người đang bị trói làm tù nhân, cả hai nắm tay nhau. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn khoảnh khắc đó, bóng của hai người lại không hề chạm tay vào nhau.

The Little Mermaid

'Nhặt sạn' trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng - 14

Trong bộ phim "Nàng tiên cá", khi Ariel đang tìm kiếm những thứ trên một con tàu bị chìm, gần đầu phim, cô ấy tìm thấy một "món đồ bỏ đi" là 1 cái dĩa có 4 nganh. Tuy nhiên, khi Ariel cầm lên, chiếc nĩa đã trở thành 3 ngạnh.

Hà Phương(Vov.vn)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp