Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Anh ấy giờ chẳng thiếu thứ gì'

Sao ViệtThứ Hai, 04/07/2022 14:43:29 +07:00
(VTC News) -

Nhật Kim Anh cho biết người anh thân thiết của mình - MC Đại Nghĩa - không thiếu thứ gì nhưng vẫn muốn làm kinh doanh để có thể giúp thêm nhiều người khó khăn.

Là một trong những MC hiền lành và khiêm tốn nhất showbiz Việt, Đại Nghĩa luôn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả bởi tấm lòng thiện nguyện. Mới đây, anh còn tham gia kinh doanh, ra mắt thương hiệu sản phẩm về sức khỏe.

Nói về những dự định ấp ủ của bản thân, Đại Nghĩa bộc bạch: “Có lẽ không phải chỉ có Đại Nghĩa mà rất nhiều người trong cuộc sống không biết đủ là gì. Thế nhưng trên thực tế, cuộc sống của chúng ta sẽ được coi là trọn vẹn chỉ khi chúng ta có một tâm trí an lành bên trong cơ thể khỏe mạnh. Chỉ có khỏe mạnh mới giúp chúng ta được ước mơ và chinh phục mọi thử thách". 

Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Anh ấy giờ chẳng thiếu thứ gì' - 1

MC Đại Nghĩa lấn sân kinh doanh.

Nam MC quan niệm, sự vui vẻ và gắn kết luôn là tiền đề để mang lại một cuộc sống trọn vẹn, giúp con người trẻ trung, yêu đời hơn, nhờ vậy mà nhìn mọi khó khăn một cách tích cực, dùng tâm thế lạc quan để vượt qua mọi thứ. 

Người em thân thiết của Đại Nghĩa, nữ nghệ sĩ đa tài Nhật Kim Anh chia sẻ: “Anh Đại Nghĩa là người cực kỳ tình cảm. Dù trên sân khấu hay ngoài đời, anh luôn muốn kết nối anh chị em, bạn bè với nhau. Anh cũng là người hay chăm sóc, hỏi han và quan tâm mỗi lúc gặp nhau. Vì vậy, khi biết anh lấn sân sang lĩnh vực mới, chúng tôi rất vui, tôi luôn tự hào vì có người anh tuyệt vời như thế". 

Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Anh ấy giờ chẳng thiếu thứ gì' - 2

Nhật Kim Anh tiết lộ sự thật về tính cách của đàn anh.

Nhật Kim Anh tiết lộ, Đại Nghĩa hiện tại chẳng thiếu thứ gì nhưng vẫn muốn kinh doanh kiếm thêm bởi một lý do đặc biệt: “Giờ anh Đại Nghĩa có thiếu gì đâu, chỉ muốn làm để có thêm chi phí mà giúp thêm nhiều người, nhiều hoàn cảnh chứ một mình muốn giúp nhiều cũng khó. Chứ tôi thấy đó, cuộc sống của anh nhà cửa đủ đầy, ăn chay trường thì có tốn bao nhiêu đâu mà làm nhiều chi cho mệt".

Vừa làm nghệ thuật vừa kinh doanh, Đại Nghĩa thừa nhận anh gặp rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, anh vẫn muốn dồn tâm huyết của mình vào lĩnh vực mới vì rất tâm đắc với việc giúp mọi người khỏe hơn, hướng đến thói quen tốt trong việc xây dựng lối sống lành mạnh. Đối với Đại Nghĩa, điều này rất quan trọng vì anh từng trải qua nỗi đau lớn khi đột ngột bị bệnh tật cướp đi người thân. 

Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Anh ấy giờ chẳng thiếu thứ gì' - 3
Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Anh ấy giờ chẳng thiếu thứ gì' - 4

Nhiều đồng nghiệp thân thiết có mặt chúc mừng Đại Nghĩa.

Trong những năm gần đây, hình ảnh của Đại Nghĩa ngày càng gần gũi với khán giả bởi anh vừa chăm chỉ lao động nghệ thuật vừa nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ những người nghèo khổ, khó khăn. Đại Nghĩa lấy việc giúp đỡ mọi người làm niềm vui trong cuộc sống. Anh cũng được biết đến với lối sống lành mạnh, luôn biết chăm sóc bản thân và truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh. 

Tùng Nguyễn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp