• Zalo

Nhật Kim Anh: 'Mỗi lần nhắc đến vụ trộm, tôi càng buồn thêm nên chỉ biết cố gắng làm việc kiếm tiền'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/07/2019 16:20:00 +07:00

Nhật Kim Anh cho biết, năm qua cô gặp nhiều biến cố nên bây giờ chỉ biết cố gắng kiếm tiền bù đắp lại.

Trưa 30/7, nhân thời gian rảnh rỗi, Nhật Kim Anh đã livestream trò chuyện với khán giả. Khi đang vui vẻ chia sẻ bí quyết làm đẹp, một khán giả nhắc đến vụ việc biệt thự của nữ diễn viên bị trộm mất 5 tỷ đồng, Nhật Kim Anh nói ngay: "Thôi đừng nhắc đến vụ trộm nữa, nhắc đến càng buồn thêm chứ không được gì. Tôi đã cố gắng đi làm để kiếm lại số tiền đó".

Nữ diễn viên cũng nói thêm, năm qua cô gặp quá nhiều biến cố nên bị sa sút tinh thần. Vì vậy, cô chỉ biết làm việc kiếm sống để bù đắp lại những gì đã mất.

Vào đầu tháng 7, biệt thự của Nhật Kim Anh bất ngờ bị trộm đột nhập, phá két sắt và lấy đi số tài sản gồm vàng, nhẫn, kim cương... trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Được biết, khi đang từ Cần Thơ trở về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra camera và thấy phòng bị lục tung, két sắt bị phá.

Về đến nhà, cô vội chạy vào kiểm tra thì thấy toàn bộ tài sản đã "không cánh mà bay". Vì lo giải quyết các vấn đề liên quan, nữ diễn viên phải hủy lịch trình công việc đã lên kế hoạch từ trước. Bản thân Nhật Kim Anh cũng sốc, buồn và tâm trạng bất ổn sau khi bị trộm đột nhập vào biệt thự.

[Caption Sau những nỗ lực không mỏi mệt suốt thời gian qua, mới đây, nữ diễn viên vừa tự thưởng cho bản thân bằng cách chuyển đến

Nhật Kim Anh trong căn biệt thự tiền tỷ của mình.

Trở lại phim trường vài ngày sau, Nhật Kim Anh chia sẻ cô vẫn chưa hết bàng hoàng và lo lắng khi bị trộm đột nhập và lấy cắp tài sản.

"Lúc đó, tôi tá hỏa, tay chân bủn rủn. Ngay lập tức, tôi đã gọi bảo vệ chung cư nhưng không được. Sau đó, tôi đến công an trình báo sự việc và họ cử người xuống phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Toàn bộ tiền mặt trong két sắt là tiền hàng chưa trả. Ngoài ra còn nhiều tài sản khác, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng" - Nhật Kim Anh nói.

Cô cũng không nghi ngờ người thân của mình chủ mưu vụ việc này vì nếu có, họ đã ra tay khi cô sang nước ngoài gần 1 tháng.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin