Nhật Kim Anh lột xác chuẩn men với hit Ngọc Sơn

Ca NhạcChủ Nhật, 20/03/2016 05:42:00 +07:00

Nhật Kim Anh lột xác chuẩn men với hit Ngọc Sơn. Nhật Kim Anh hoá thân thành ngọc Sơn thời trẻ khi cover ca khúc Lời tỏ tình dễ thương của anh.

(VTC News) - Nhật Kim Anh hoá thân thành ngọc Sơn thời trẻ khi cover ca khúc Lời tỏ tình dễ thương của anh.

Trong đêm thi thứ 3 Hãy nghe tôi hát chủ đề danh ca Ngọc Sơn, các thí sinh sẽ trình bày lại các bài hát đình đám của Ngọc Sơn theo nhiều phong cách khác nhau.
Hãy nghe tôi hát
Đó là Nhật Kim Anh với Lời tỏ tình dễ thương 2, một bài hát vốn đã rất sôi động của nam danh ca Ngọc Sơn nay được Nhật Kim Anh hát lại theo đúng chất EDM hiện đại với tiết tấu bắt tai.

Đặc biệt trong tiết mục này, cô còn cải nam trang thành danh ca Ngọc Sơn lúc trẻ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Đặc biệt, bà mẹ trẻ một con này còn khoe khả năng vũ đạo điêu luyện của mình cùng vũ đoàn MTE.
 
Nhật Kim Anh cho biết cô rất vui mừng khi được trở về với sở trường của mình là nhạc trẻ sôi động nên lần diễn này với cô như “cá gặp nước”. Rời xa hình tượng cô thiếu nữ chân quê của hai tuần thi trước, đêm này, cô đã có một màn lột xác thật chuẩn men với hình tượng Ngọc Sơn lúc trẻ.

Nhật Kim Anh hứng thú với nhân vật của mình đến nỗi cô tự xưng là “anh” với các bạn đồng nghiệp và nói giọng “trầm thật trầm” để chọc phá, đùa giỡn với mọi người.
Hãy nghe tôi hát
Ngoài Nhật Kim Anh, Chi Dân cũng được trở về với sở trường nhạc trẻ của mình trong phần dự thi. Anh mặc quần jean áo yếm để vừa hát vừa nhảy cùng vũ đoàn trong ca khúc pop có giai điệu rất đẹp Vầng trăng cô đơn.

Anh được mọi người và cả ban giám khảo mong chờ tiết mục của mình, nhất là nhạc sĩ Đức Huy, ông đã nói: “Cậu bé này làm tôi bất ngờ và đón chờ ở đêm thi 3 này nhiều lắm bởi tôi thấy cậu ấy làm gì cũng dễ thương cả!”.
 
Cả 4 thí sinh còn lại đều chọn nhạc trữ tình để thi thố, Hà Vân chọn Đêm buồn phố thị - một sáng tác mới trong thời gian gần đây của anh để biểu diễn. Không xuất hiện với chiếc áo dài truyền thống quen thuộc nữa mà Hà Vân sẽ mặc váy lên sân khấu. Cô đã khiến trái tim nhạc sĩ Đức Huy phải “nhúc nhích” trước hình tượng mới cùng tiếng hát ngọt ngào, đằm thắm của mình.
Hãy nghe tôi hát
Ngoài ra, 6 ca sĩ sẽ cùng thể hiện ca khúc Giận hờn để mở màn chương trình. Ngoài giám khảo chủ đề Ngọc Sơn, Hãy nghe tôi hát tập 3 còn đón chào Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh trong vai trò giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chuyên môn cố định là danh ca Phương Dung và ca – nhạc sĩ Đức Huy.

Đêm thi thứ 3 Hãy nghe tôi hát chủ đề danh ca  Ngọc Sơn sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 21/3 trên kênh THVL1.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn