Nhật Kim Anh cùng MC Đại Nghĩa phát khẩu trang miễn phí để chống dịch Covid-19

Sao ViệtThứ Hai, 02/03/2020 07:01:59 +07:00
(VTC News) -

Các sao Việt tiếp tục có những hành động thiết thực để cùng khán giả chống lại dịch bệnh.

Ngày 1/3, Nhật Kim Anh cùng các sao Việt như MC Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, ca sĩ TiTi (cựu thành viên nhóm HKT)... đi phát khẩu trang y tế và dung dịch xịt diệt khuẩn miễn phí tại cổng bệnh viện chợ Rẫy (TP.HCM) và một khu công nghiệp.

Nhật Kim Anh cùng MC Đại Nghĩa phát khẩu trang miễn phí để chống dịch Covid-19 - 1

Các nghệ sĩ phát khẩu trang và dung dịch xịt diệt khuẩn miễn phí.

Được biết, các nghệ sĩ phát 3.000 chai dung dịch xịt diệt khuẩn và 4.000 khẩu trang (loại tái sử dụng nhiều lần) cho người dân, để mỗi người tự bảo vệ bản thân an toàn khi tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

"Cầu mong bệnh dịch được đẩy lùi, cộng đồng khỏe mạnh" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Sau Tết Nguyên Đán, dịch Covid-19 bùng phát dữ dội ở Trung Quốc và gây ảnh hưởng không ít đến Việt Nam, trong đó showbiz Việt cũng bị ảnh hưởng.

Cụ thể, nhiều nghệ sĩ như Đan Trường, Erik, Đức Phúc... bị hủy show hàng loạt, các sân khấu của NSND Hồng Vân hay NSƯT Trịnh Kim Chi đều phải đóng cửa vì dịch bệnh, những sự kiện giải trí và các đêm nhạc đều bị hoãn lại...

Thời điểm dịch Covid-19 bắt đầu lây lan sang Việt Nam, các nghệ sĩ như Khắc Việt, Pha Lê, Giang Hồng Ngọc, Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân... rất nhiệt tình đi phát khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay miễn phí để đồng hành với khán giả trong việc bảo vệ bản thân. Hành động này của các nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ từ khán giả.

Nhật Kim Anh cùng MC Đại Nghĩa phát khẩu trang miễn phí để chống dịch Covid-19 - 2

 

Hiện tại, Hàn Quốc đang là vùng dịch lớn thứ 2 sau Trung Quốc. Tính đến tối 1/2, đất nước này ghi nhận 3.736 ca nhiễm virus Covid-19, trong đó có 22 người thiệt mạng và 30 người được chữa khỏi.

Daegu là tỉnh có ca nhiễm Covid-19 cao nhất Hàn Quốc nên đang bị xem là "Vũ Hán thứ 2". Các trường hợp nhiễm ở tỉnh này đa số đều liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !