Nhật Hào xúc động tưởng nhớ Minh Thuận trong ngày giỗ đầu

(VTC News) - Người bạn thân thiết của Minh Thuận xúc động chia sẻ sau khi anh ra đi đã tròn một năm.

Video: Nhật Hào xúc động tưởng nhớ Minh Thuận trong ngày giỗ đầu

 

18/9/2017 là ngày giỗ đầu của Minh Thuận, anh ra đi cách đây một năm trong sự đau buồn của bạn bè, người thân, đồng nghiệp và khán giả. Giáp ngày giỗ đầu, một vài nghệ sĩ đã đến tận nơi Minh Thuận đang an nghỉ để tưởng nhớ anh. Trong khi đó, nghệ sĩ Nhật Hào xúc động khi nhắc tới người bạn thân thiết của mình dù đã một năm qua đi.

"Nước măt đã qua rồi, giờ chỉ còn lại những kỉ niệm đẹp. Mới đây đã tròn một năm, người bạn của tôi đã đi xa và đi mãi mãi. Hôm nay ngồi nhớ lại những kỉ niệm một thời tuổi trẻ hai đứa từng đi hát chung với nhau", Nhật Hào mở đầu chia sẻ đồng thời cho biết anh sẽ không bao giờ quên ngày mất của Minh Thuận.

Nhat Hao xuc dong tuong nho Minh Thuan trong ngay gio dau hinh anh 1

Minh Thuận và Nhật Hào - cặp đôi song ca nổi tiếng của thập niên 1990.

Đối với Nhật Hào, Minh Thuận là một người sống rất chân tình với bạn bè thân thuộc. Anh bày tỏ sự tiếc nuối, buồn bã vì không thể về Việt Nam trong ngày giỗ đầu của người bạn thân thiết để cùng những nghệ sĩ khác tổ chức một đêm cầu nguyện cho Minh Thuận.

"Nhật Hào rất mong các nghệ sĩ, bạn bè và khán giả hâm mộ sẽ có một đêm cầu nguyện riêng cho Minh Thuận", anh nói và gửi lời cầu nguyện cho Minh Thuận, mong linh hồn giọng ca Tình thơ  được yên nghỉ.

Nhat Hao xuc dong tuong nho Minh Thuan trong ngay gio dau hinh anh 2

Không chỉ là đôi song ca ăn ý trên sân khấu, ngoài đời cả hai còn là những người bạn thân thiết.

Sau khi Minh Thuận mất, Nhật Hào lưu lại Việt Nam một tháng nhưng đóng cửa ở nhà, không tiếp xúc với bất kì ai dù là bạn bè đồng nghiệp trong giới. Là cặp song ca nổi tiếng những năm 1990, ngay khi vừa hay tin Minh Thuận qua đời, Nhật Hào đã khóc nức nở, vội vã mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam.

Nhat Hao xuc dong tuong nho Minh Thuan trong ngay gio dau hinh anh 3

 

Trong khoảng thời gian Minh Thuận nằm viện, dù ở nước ngoài nhưng Nhật Hào luôn gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe đồng thời dự định sẽ về Việt Nam thăm bạn của mình nhưng chưa kịp về thì Minh Thuận đã ra đi. Đau đớn hơn, ngày Minh Thuận mất cũng là sinh nhật của Nhật Hào.

Nhat Hao xuc dong tuong nho Minh Thuan trong ngay gio dau hinh anh 4

 Một năm qua đi, hình ảnh của Minh Thuận vẫn ở trong trái tim nhiều người.

Nghệ sĩ Minh Thuận trút hơi thở cuối cùng vào sáng 18/9/2016 trong sự tiếc thương, đau buồn của người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ, hưởng dương 47 tuổi. 

>>> Đọc thêm: Nhật Hào đóng cửa ở nhà 1 tuần sau khi đưa tiễn Minh Thuận

Thanh Hồ
Bình luận