Nhặt được nhiều trang sức bằng vàng, nam sinh lớp 6 trả lại người mất

Giáo dụcThứ Sáu, 02/11/2018 07:19:00 +07:00

Một nam sinh lớp 6 ở Quảng Ninh trên đường đi học về nhặt được nhiều đồ trang sức bằng vàng liền mang đến trình báo Công an phường để tìm người đánh mất trả lại.

Chiều 1/11, Trưởng Công an phường Mông Dương (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết, một học sinh lớp 6 trường THCS Mông Dương trên đường đi học về nhặt được nhiều đồ trang sức bằng vàng liền mang đến trình báo Công an phường để tìm người đánh mất.

nam sinh thcs o cam pha nhat duoc vang tra lai nguoi mat

 Nam sinh THCS nhặt đường nhiều trang sức bằng vàng trả lại người bị mất. (Ảnh: M.Đ)

Trước đó, chiều 31/10, trên đường đi học về, em Đinh Tiến Dũng (SN 2007, học sinh lớp 6A trường THCS Mông Dương, TP Cẩm Phả), nhìn thấy trên vỉa hè trước cửa quán cafe For You (thuộc tổ 4, khu 14, phường Mông Dương) 1 túi gấm màu đỏ.

Em Dũng nhặt lên và phát hiện bên trong có 3 chiếc nhẫn, 1 sợi dây chuyền và 1 hoa tai đều bằng vàng (trị giá khoảng 30 triệu đồng).

Ngay sau đó, Dũng mang đến Công an phường Mông Dương trình báo, tìm chủ nhân bị mất để trả lại.

Công an phường Mông Dương xác minh, thông tin trên hệ thống truyền thanh của phường và gửi thông báo đến các khu phố để xác định người bị mất số tài sản trên.

Đến 17h chiều cùng ngày, công an phường đã xác định được chủ nhân của số vàng trên là của chị Đào Thị Linh (SN 1990, quê ở huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng, tạm trú tại tổ 4 khu 12, phường Mông Dương).

Công an phường làm thủ tục trao trả số vàng trên cho chị Linh.

>>> Đọc thêm: Nhặt được 1,1 tỷ đồng, nhân viên hàng không trả lại người đánh mất

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn