Nhặt được điện thoại, 3 thanh niên làm điều hài hước trước khi trả lại người mất

TrẻThứ Tư, 16/11/2022 18:00:00 +07:00

Nhiều người vừa bị rơi điện thoại sau khi đọc câu chuyện đã lập tức "xin vía" của chủ bài viết.

Làm rớt điện thoại, 10 người thì hết 9 người ngậm ngùi xác định là “dế cưng” sẽ không thể quay về. Tuy nhiên, cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ và việc may mắn tìm lại được điện thoại bị rơi cũng nằm trong số đó.  

Một cô gái mới đây đã nằm trong danh sách những người may mắn nhận lại được điện thoại bị rớt, ngoài ra còn được “tặng” thêm vài “món quà” bất ngờ từ người trả lại của rơi. 

Nhặt được điện thoại, 3 thanh niên làm điều hài hước trước khi trả lại người mất - 1

Ba thanh niên nhặt được điện thoại, test camera rồi trả lại người mất. 

“Nhặt được điện thoại đúng cách là lấy camera ra test và review liền.

Hôm nay trên đường đưa em gái đi học thì mình bị đánh rơi điện thoại lúc nào không biết. Đến lúc phát hiện ra thì toát mồ hôi hột luôn vì nghĩ thôi xong quả này một là mất, hai là phải chuộc hết tiền triệu rồi.

Ai ngờ may mắn làm sao điện thoại mình rơi vào tay 3 bạn nam cute này. Đã nhiệt tình trả lại điện thoại còn không quên để lại vài video test máy như reviewer chuyên nghiệp.

Lúc mình đến chỗ hẹn thì thấy 3 thanh niên đang hí hửng vui vẻ nghịch máy như kiểu trẻ con có đồ chơi mới ấy ạ. Sau đó mình định gửi các bạn chút tiền cảm ơn, uống nước thì 3 bạn lại chạy mất dép, mình đuổi không kịp luôn.

Chân thành cảm ơn 3 bạn/em đã tốt bụng trả lại điện thoại cho mình và giúp mình thêm tin rằng giữa Hà Nội xô bồ, bon chen này vẫn còn những tấm lòng tốt, những con người chân thành, và những trái tim yêu thương. Chúc 3 bạn thật nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn nhé”, câu chuyện được thuật lại từ cô gái. 

Nhặt được điện thoại, 3 thanh niên làm điều hài hước trước khi trả lại người mất - 2

Thành phẩm của việc test camera. 

Theo đó, chiếc điện thoại của cô gái đã được ba chàng thanh niên nhặt được và nhiệt tình liên hệ để trả lại ngay sau đó. Điều khiến nhiều người chú ý là trong thời gian chờ đợi, ba chàng trai đã vui vẻ chụp thử vài bức ảnh cũng như quay lại đoạn video thuật lại việc nhặt được điện thoại. Khi được đề nghị về việc gửi tiền cảm ơn, ba thanh niên trên đã nhất mực từ chối. 

Hành động vừa hài hước vừa tốt bụng của ba chàng trai đã khiến chủ nhân điện thoại cũng như cư dân mạng vô cùng thích thú. Đối với cô gái làm rơi điện thoại, việc được trả lại tài sản giúp cô vững tin hơn về lòng tốt vẫn còn hiện hữu ở quanh ta. Trong khi đó, với nhiều dân mạng vui tính hơn thì câu chuyện giúp họ có thêm niềm tin rằng chiếc điện thoại bị mất của mình cũng sẽ gặp được người tốt tương tự. 

Có không ít bình luận “xin vía” để lại bên dưới bài chia sẻ của cô gái vì bản thân cũng vừa bị mất điện thoại. 

“Xin vía xin vía. Mới rớt bé điện thoại hôm qua”.

“Xin vía nha bạn ơi mình cũng mất điện thoại tháng trước”.

“Em cũng mất điện thoại nhưng mà là mất luôn...”.

Cersei(Nguyễn Thuỳ Linh)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp