Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhật bắt 5 nghi phạm người Việt buôn ma túy

Thời sự quốc tế Thứ Năm, 04/06/2020 10:25:00 +07:00
(VTC News) -

TBS News hôm 3/6 cho biết, cảnh sát Tokyo bắt giữ 5 nghi phạm người Việt với cáo buộc buôn lậu ma túy bất hợp pháp thông qua đường bưu điện.

Cảnh sát thành phố Ageo, tỉnh Saitama, miền Trung Nhật Bản, bắt giữ nhóm nghi phạm 5 người với cáo buộc gửi số ma túy từ Việt Nam sang Nhật qua đường bưu điện vào cuối tháng trước. Trong 5 nghi phạm, có một công nhân 29 tuổi sống ở thành phố Ageo, tỉnh Saitama.

Theo cảnh sát, 75 gram chất kích thích kakuseizai và 80 viên MDMA, Ecstasy, được giấu trong các đôi giày gửi đến sân bay quốc tế Narita từ Việt Nam vào cuối tháng 5. Số ma túy này được đóng gói bên trong các túi nhựa, chèn vào đế giày.

Nhật bắt 5 nghi phạm người Việt buôn ma túy - 1

Một nghi phạm người trong đường dây buôn lậu ma túy. (Ảnh:Twitter)

Cảnh sát cũng cho biết, 4 trong số 5 nghi phạm thừa nhận các cáo buộc. Cảnh sát Ageo đang tiếp tục điều tra sự việc. Một trong 4 nghi phạm nói do dịch COVID-19, anh ta rơi vào cảnh túng thiếu nên đã tham gia đường dây phạm pháp này.

Kông Anh (Nguồn: Tokyoreporter)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin