Nhập viện cấp cứu đau ruột thừa, một bệnh nhân tử vong bất thường

Sức khỏeThứ Ba, 21/06/2016 17:29:00 +07:00

Nhập viện trong tình trạng viêm ruột thừa cấp, ông Vinh được bác sỹ gây mê, đưa vào phòng mổ rồi tử vong sau đó một ngày.

Chiều 21/6, đại diện công an tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị đang tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Tạ Vinh (50 tuổi, trú phường Nghĩa Thành, TX.Gia Nghĩa, Đăk Nông).

Theo em trai ông Vinh cho biết, ông Vinh nhập viện đa khoa tỉnh Đắk Nông vào khoảng 9h30 ngày 20/6 và được chẩn đoán viêm ruột thừa cấp ngày thứ 3. Chiều cùng ngày, ông Vinh được đưa vào phòng mổ. Đến sáng 21/6, người nhà nhận được tin bệnh nhân đã tử vong.

image

Bệnh viện nơi xảy ra sự việc-Ảnh: DH 

Gia đình ông Vinh sau đó đã yêu cầu bệnh viện giải thích nguyên nhân tử vong của ông Vinh, và gửi đơn đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Ông Tạ Trưng, em trai ông Vinh cho biết: "Trước đó, anh tôi rất khoẻ mạnh, sau khi chuyển vào bệnh viện để mổ ruột thừa dẫn đến tử vong là điều hoàn toàn bất ngờ, gia đình chúng tôi rất mong cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân". 

Trả lời về vấn đề này, bác sỹ Bùi Chí Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đắk Nông cho hay: “Ngay sau khi bệnh nhân tử vong, bệnh viện đã niêm phong toàn bộ thuốc men cũng như hồ sơ bệnh án của bệnh nhân để làm cơ sở cho việc điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc”.  

Video: Bé gái tử vong do sặc cháo 

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !