Nhập cư lậu, cô gái Việt rơi từ tầng 3 xuống đất

(VTC News) - Cảnh sát Singapore hôm 21/3 cho biết, một cô gái quốc tịch Việt Nam đã sống sót may mắn sau khi rơi từ tầng 3 của một toà nhà.

Được biết, nguyên nhân của việc cô gái này rơi xuống đất là do cô đang cố gắng lẩn trốn sự truy quét của cảnh sát địa phương đối với những người nhập cư bất hợp pháp vào Singapore.
 Cô gái người Việt sống sót may mắn khi rơi từ tầng 3 của toà nhà

 Cô gái người Việt sống sót may mắn khi rơi từ tầng 3 của toà nhà


Ngay sau tai nạn, cô gái người Việt này đã được đưa đến bệnh viện để điều trị, và hiện sức khoẻ của cô đã dần hồi phục. Tuy nhiên, cô đã bị bắt giữ sau đó vì tội nhập cư bất hợp pháp.
Một hàng xóm chứng kiến vụ việc cho biết: "Khi tôi đang giắt quần áo trong nhà thì tôi bất ngờ nghe thấy tiếng la hét phía ngoài, đi ra nhìn xuống thì tôi thấy một cô gái đã nằm bất tnh trên đường. Vụ việc xảy ra khoảng 7 giờ sáng".


Hùng Phú
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.