• Zalo

Nhập cư lậu, cô gái Việt rơi từ tầng 3 xuống đất

Thế giớiThứ Sáu, 22/03/2013 05:07:00 +07:00

(VTC News) - Cô gái quốc tịch Việt Nam gặp nạn khi lẩn trốn cảnh sát địa phương truy tìm người nhập cư bất hợp pháp vào Singapore.

(VTC News) - Cảnh sát Singapore hôm 21/3 cho biết,một cô gái quốc tịch Việt Nam đã sống sót may mắn sau khi rơi từ tầng 3 của một toà nhà.

Được biết, nguyên nhân của việc cô gái này rơi xuống đất là do cô đang cố gắng lẩn trốn sự truy quét của cảnh sát địa phương đối với những người nhập cư bất hợp pháp vào Singapore.
 Cô gái người Việt sống sót may mắn khi rơi từ tầng 3 của toà nhà

Ngay sau tai nạn, cô gái người Việt này đã được đưa đến bệnh viện để điều trị, và hiện sức khoẻ của cô đã dần hồi phục. Tuy nhiên, cô đã bị bắt giữ sau đó vì tội nhập cư bất hợp pháp.
Một hàng xóm chứng kiến vụ việc cho biết: "Khi tôi đang giắt quần áo trong nhà thì tôi bất ngờ nghe thấy tiếng la hét phía ngoài, đi ra nhìn xuống thì tôi thấy một cô gái đã nằm bất tnh trên đường. Vụ việc xảy ra khoảng 7 giờ sáng".


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: