Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhân viên trộm 1.300 túi xách của cửa hàng trong 1 năm

Pháp luật Thứ Năm, 07/04/2016 06:05:00 +07:00

Lợi dụng sự tin tưởng của bà chủ, Phương nhiều lần tuồn túi xách số lượng lớn ra ngoài để bán kiếm tiền, tổng giá trị tới hàng trăm triệu đồng.

Lợi dụng sự tin tưởng của bà chủ, Phương nhiều lần tuồn túi xách số lượng lớn ra ngoài để bán kiếm tiền, tổng giá trị tới hàng trăm triệu đồng.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Thành Phương (33 tuổi, quê Long An) là nhân viên cửa hàng bán túi xách tại quận Tân Bình, TP HCM.

Tin tưởng Phương, bà chủ giao cho anh ta chìa khóa kho để kiểm hàng, sắp xếp và giao cho khách. Lợi dụng sự sơ hở, từ đầu năm 2013 đến 2014, Phương nhiều lần lấy trộm hàng bán lấy tiền tiêu xài.
Phương sau phiên tòa sáng nay. Ảnh: X.Đ
Phương sau phiên tòa sáng nay. Ảnh: X.Đ 
Sáng 27/1/2014, Phương được chủ yêu cầu đến kho sắp xếp lại hàng. Nhân lúc bà chủ không có mặt, Phương gọi cha đến chở hai bao đựng hơn 70 túi xách đi thì bị bắt quả tang. Chủ shop yêu cầu Phương bồi thường số hàng đã lấy, hai bên không thỏa thuận được nên sự việc được báo công an.

Khai với cơ quan điều tra, Phương thừa nhận đã lấy trộm của bà chủ tổng cộng gần 1.300 chiếc túi (khoảng 600 triệu đồng) đem bán cho nhiều cửa hàng. Do không biết túi xách Phương lấy là đồ trộm được nên cảnh sát không truy cứu cha Phương và những người liên quan.

Hồi đầu năm TAND quận Tân Bình xử sơ thẩm, tuyên phạt Phương mức án 9 năm tù về tội Trộm cắp tài sản. Anh ta sau đó kháng cáo xin giảm án, tự nguyện trả cho bị hại hơn 400 triệu đồng.

Ngày 7/4, TAND TP HCM chấp nhận kháng cáo của Phương, giảm án cho anh ta từ 9 xuống 7 năm tù.

Video: Bị truy đuổi, tên trộm chó rút súng bắn người

Nguồn: VNE
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin