Nhân viên trò chơi Co.op Mart Đà Nẵng hành hung khách

Kinh tếThứ Bảy, 24/12/2011 04:18:00 +07:00

(VTC News) - Thay vì nhã nhặn hướng dẫn khách sử dụng trò chơi, nhân viên trò chơi tại Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng túm cổ, hành hung khách

(VTC News) - Thay vì nhã nhặn hướng dẫn khách sử dụng trò chơi, nhân viên trò chơi tại Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng túm cổ, hành hung khách hàng khi khách có yêu cầu.

Theo phản ánh của anh Đỗ Xuân Nghĩa (SN 1985, trú tại Hòa Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng), vào khoảng khoảng 16h20 ngày 23/12, khi đang chơi trò chơi tại khu vui chơi tầng 3 siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng thì máy bị hỏng, để chơi tiếp tục, anh Nghĩa gọi nhân viên gần đó đến xem và xử lý. Tuy nhiên thay vì nhã nhặn hướng dẫn, tìm nhân viên kỹ thuật, nhân viên này dùng tay túm cổ áo và dọa đánh.

Anh Nghĩa (phía trái) đang trình bày vụ việc với quản lý và lực lượng công an 

Bất ngờ trước cách hành xử “côn đồ” của nam nhân viên này, anh Nghĩa đòi gặp lãnh đạo siêu thị để tố cáo và làm rõ sự việc. Thay vì hướng dẫn, xin lỗi và đưa anh Nghĩa vào phòng làm việc, nam nhân viên này tiếp tục túm cổ áo, kéo anh Nghĩa đi xuống tầng 1 của siêu thị trước sự chứng kiến của rất nhiều khách khác.

Nhân viên Trần Anh Nam dùng "nắm đấm" để hướng dẫn khách thay cho nhã nhặn, lịch sự 

“Tôi không ngờ một nhân viên tại siêu thị nổi tiếng như Co.op Mart lại có nhân viên hành xử vô văn hóa như vậy. Sau khi lôi tôi xuống tầng 1, kéo lên tầng 2, nam nhân viên này định lôi tôi vào nhà vệ sinh để đánh thì tôi dật cổ áo và chạy thoát”, anh Nghĩa bức xúc kể lại.

Được biết đây không phải lần đầu xảy ra tình trạng nhân viên làm việc tại Co.op Mart Đà Nẵng hành hung khách  

Sau khi thoát khỏi sự hành hung của nam nhân viên này, anh Nghĩa đòi gặp lãnh đạo siêu thị để tố cáo đồng thời điện báo lực lượng chức năng.

Tại buổi làm việc với Công an Đà Nẵng và quản lý khu trò chơi tại siêu thị, nam nhân viên dùng “nắm đấm” phục vụ khách được xác định là Trần Anh Nam (SN 1990, quê Quảng Trị) mới vào làm việc gần 2 tháng. Xác nhận sự việc, ông Phạm Bá Hiền, Quản lý khu trò chơi tại siêu thị lấy làm tiếc về vụ việc đã xảy ra, đồng thời bắt nhân viên Nam xin lỗi khách hàng và hứa sẽ có hình thức xử lý thích đáng.

Bửu Lân


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn