• Zalo

Nhân viên sân bay Pháp đấm vào mặt hành khách

Thế giớiThứ Hai, 31/07/2017 16:22:00 +07:00

Hãng hàng không giá rẻ EasyJet đang chờ "phản hồi khẩn cấp" sau khi nhân viên tại sân bay Nice dường như đã tấn công một trong những hành khách của hãng.

Người bị đấm là một trong số hành khách có vé đi chuyến bay EZY2122 từ Nice (Pháp) đến Luton (Anh) của hãng EasyJet hôm 29/7. Chuyến bay bị chậm giờ 13 tiếng, theo Straits Times.

Sự việc đã được một hành khách tên Arabella Arkwright chụp ảnh lại và đăng lên Twitter. Trong bức ảnh, một người dường như là nhân viên trợ giúp đặc biệt tại sân bay Nice tung nắm đấm vào mặt một người đàn ông đang bế trẻ em.

Người bị đấm được cho là đang bế con trong lúc vợ anh phàn nàn với nhân viên sân bay về việc không có thức ăn cho trẻ em cũng như ghế ngồi.

Nhan vien san bay Phap dam vao mat hanh khach hinh anh 1

Hành khách Arabella Arkwright chia sẻ sự việc trên Twitter. (Ảnh:Twitter)

"Người đàn ông bế em bé... bước tới và nói chuyện với anh chàng người Pháp và anh chàng người Pháp không trả lời. Anh chàng người Pháp chỉ cười rồi đấm vào phía bên trái mặt người đàn ông kia", cô Arkwright trả lời BBC.

Cô nói thêm rằng chồng cô đã cố can ngăn, kiềm chế người nhân viên sân bay trong khi họ chờ lực lượng an ninh đến giải quyết.

EasyJet đã xác nhận người tấn công không phải là nhân viên của hãng và cho rằng người này làm việc cho Samsic, đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật tại sân bay. Họ đang chờ câu trả lời từ sân bay Nice.

Hãng hàng không cũng xin lỗi hành khách vì chuyến bay bị trễ do máy bay gặp sự cố kỹ thuật.

Theo cô Arkwright, cú đấm không làm nam hành khách kia chấn thương, chỉ để lại một vết bầm trên mặt. Sau đó, anh này đã lên máy bay trong sự cổ vũ của các hành khách đi cùng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !