• Zalo

Nhân viên quán nhậu ‘nổ' là cảnh sát lừa xin việc

Pháp luật Thứ Sáu, 31/08/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ là nhân viên quán nhậu nhưng mỗi khi ra đường, Đỗ Văn Sơn (ở Quảng Ngãi) lại khoe khoang mình là cảnh sát để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

(VTC News) – Chỉ là nhân viên quán nhậu nhưng mỗi khi ra đường, Đỗ Văn Sơn (ở Quảng Ngãi) lại khoe khoang mình là cảnh sát để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 30/8, Công an TP. Quảng Ngãi cho biết, đã có lệnh bắt Đỗ Văn Sơn (27 tuổi, ở xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


 Cảnh sát "rởm" bị bắt

Theo hồ sơ, tuy chỉ là nhân viên phục vụ tại quán nhậu Phạm Anh (TP. Quảng Ngãi), nhưng mỗi khi ra đường, Sơn lại khoe mẽ mình là cảnh sát hình sự có thể giúp xin việc được cho người khác.


Ngày 15/8, trong lúc đến may quần áo tại hiệu may của anh Trần Công Thức (38 tuổi, ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh), Sơn liền “nổ” khoe mình là cảnh sát nên biết Công an huyện Sơn Tịnh đang cần nhân viên lái xe, nếu có ai cần sẽ xin giúp.


Tưởng thật, anh Thức giới thiệu và cho số điện thoại của Sơn cho chị Trần Thị Thanh Thảo (44 tuổi, ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa), để xin việc cho người em.


Chiều 25/8, như lời hẹn của Sơn, chị Thảo mang hồ sơ xin việc đến quán cà phê Vạn Quỳnh (TP. Quảng Ngãi) để giao cho Sơn và không quên đưa 2,5 triệu đồng để “ân nhân” lo trà nước.


Đúng lúc này, Cảnh sát Công an huyện Sơn Tịnh phối hợp Công an TP. Quảng Ngãi ập vào, bắt quả tang Sơn đang nhận tiền từ tay chị Thảo.


Khám xét nơi ở của Sơn, cảnh sát còn phát hiện nhiều bộ hồ sơ xin việc khác mà cảnh sát "rởm" này nhận của các nạn nhân.


Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra để làm rõ.


Nghĩa Bình

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin