Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nhân viên phà Bính từ chối phục vụ Bí thư Hải Phòng

Thời sự Thứ Ba, 13/11/2012 10:31:00 +07:00

Lấy lý do vì gió bão, nhân viên phà Bính (Hải Phòng) không chịu chở đoàn công tác của Bí thư Thành ủy qua sông, nhưng lại chở xe khác và vòi tiền "bồi dưỡng".

Lấy lý do vì gió bão Sơn Tinh, nhân viên phà Bính (Hải Phòng) không chịu chở đoàn công tác của Bí thư Thành ủy qua sông, nhưng lại chở các xe khác và vòi tiền "bồi dưỡng".

Chiều 12/11, một lãnh đạo UBND TP Hải Phòng xác nhận, Hội đồng kỷ luật Sở Giao thông Vận tải thành phố đã họp để xem xét hình thức kỷ luật đối với Giám đốc Đàm Xuân Lũy và Phó giám đốc Mai Xuân Phương. Nguyên nhân là do không thực hiện tốt kế hoạch phòng, chống bão Sơn Tinh.

Trước đó, chiều 28-10, khi Bí thư Thành ủy Hải Phòng đi kiểm tra công tác phòng chống bão tại huyện Thủy Nguyên trở về qua phà Bính, nhân viên chạy phà không đồng ý chở xe của đoàn công tác vì lý do gió bão.

Tuy nhiên, phà vẫn nhận chở các xe khác qua sông. Khi bí thư lên taxi qua phà, xe này đã bị nhân viên bến phà thu tiền "bồi dưỡng".

Theo NLĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin