• Zalo

Nhân viên hiệu cầm đồ Hà Nội mất tích bí ẩn

Thời sự Chủ Nhật, 26/02/2017 13:59:00 +07:00

Đã 2 ngày trôi qua, gia đình vẫn không thể liên lạc với anh Nguyễn Đình Hiếu (1998) và không biết tung tích thanh niên này.

Gia đình cho biết Nguyễn Đình Hiếu (sinh năm 1998, trú tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã chào mọi người đi làm như bình thường vào sáng 24/2.

Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy Hiếu về ăn cơm như thường lệ. Lo lắng, gia đình điện thoại cho Hiếu nhưng thuê bao không liên lạc được. 

Ông Nguyễn Đình Thọ (bố của Hiếu) cho biết: "Cứ nghĩ cháu mải chơi nên tắt máy, hay không nghe máy, nhưng đến đêm muộn cũng không thấy con về. Tính đến nay, đã 2 ngày trôi qua cũng không có tung tích gì, gọi điện thoại vẫn không liên lạc được. Gia đình rất lo lắng".

mat-tic-sau-khi-lam-viec-tai-hieu-cam-do

 Đã 2 ngày qua, gia đình và chỗ làm của Hiếu đi tìm nhưng không có thông tin (Ảnh gia đình cung cấp)

Theo ông Thọ cho biết, Hiếu làm việc cho một hiệu cầm đồ, cho vay lãi trên địa bàn quận Tây Hồ. Sau khi Hiếu không về và không liên lạc được, gia đình cũng có điện thoại hỏi chỗ Hiếu làm. Tuy nhiên, không ai biết Hiếu đã đi đâu. 

Anh Phí Thành Vinh (đồng nghiệp của Hiếu) cho biết, chưa khi nào điện thoại của Hiếu mất liên lạc 2 ngày liên tục như vậy.

Những ngày qua, gia đình và bạn bè đã tỏa đi các hướng để tìm Hiếu. Đồng thời, gia đình cũng làm đơn trình báo cơ quan công an địa phương về việc con trai mất tích, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, tìm kiếm.

"Gia đình tôi mất ăn mất ngủ vì con", ông Thọ nói.

Ông nói thêm: "Ngoài báo công an, báo chí, gia đình còn đăng lên mạng xã hội facebook mong mọi người chia sẻ để ai biết thông tin báo cho gia đình."

Thông tin về Hiếu được gia đình đăng tải đã có hàng nghìn lượt bình luận, hàng nghìn lượt chia sẻ và bày tỏ cảm xúc trên facebook. 

Liên quan đến vụ việc, công an phường Mỹ Đình 2, Hà Nội cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình và đang tìm kiếm.

Độc giả có thông tin của em Nguyễn Đình Hiếu xin vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại: 0915062787 (bố của Hiếu). Hoặc liên hệ theo đường dây nóng báo điện tử VTC News: 01255.911.911, email: toasoan@vtc.gov.vn

Video: Cuộc đoàn tụ đẫm nước mắt của cô gái bị bán sang Trung Quốc 17 năm

Đức Thuận - Thúy Hồng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều