• Zalo

Nhân viên gác tàu mang thai bị hành hung: Lời khai bất ngờ của kẻ côn đồ

Thời sự Thứ Sáu, 14/04/2017 17:15:00 +07:00

Lời khai của đối tượng hành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang thai tháng thứ 6 tại cơ quan công an có nhiều tình tiết gây bất ngờ.

Liên quan đến vụ tài xế hành hung nhân viên gác tàu đang mang thai, sáng 14/4, lãnh đạo Công an phường Phương Liệt cho biết, sau khi mời hai bên lên lấy lời khai đơn vị đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) để xử lý theo thẩm quyền.

Hinh anh

Tài xế hành hung nhân viên gác tàu đang mang thai phủ nhận hành vi của mình tại cơ quan công an. (Ảnh chụp màn hình) 

Cùng ngày, trả lời báo chí, một lãnh đạo công an quận Thanh Xuân xác nhận, sau khi tiếp nhận hồ sơ, đơn vị đã mời nam tài xế lên trụ sở để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, tài xế Ngô Tuấn Hiển khai do 2 nữ nhân viên gác chắn tàu chửi anh ta nên giữa hai bên xảy ra to tiếng, chứ anh ta không hề đánh nữ nhân viên gác tàu

Trong khi đó, chị NguyễnThị Hồng Hà khẳng định, vụ việc xảy ra là do nam tài xế chửi bới chị cùng một đồng nghiệp, sau đó nam tài xế này chạy vào trạm chắn cầm ghế va trúng mặt chị làm sưng mặt, đầu choáng váng.

Chị Nguyễn Thị Huệ (nhân chứng) cũng khẳng định, thời điểm xảy ra vụ việc, dù bị người đàn ông chửi bới, xúc phạm nhưng nữ nhân viên không nói lại, rồi cứ thế tài xế kia lấn tới chửi bới rồi cầm đá ném vào trạm chắn.

“Khi nữ nhân viên đã vào trạm chắn, người đàn ông này vẫn chạy theo vào hành hung, cầm ghế đánh cô kia gây thương tích. Thấy người đàn ông hành xử quá côn đồ, những người chứng kiến không ai dám vào can ngăn.

Đánh nữ nhân viên bị choáng váng, một bên mặt bị sưng lớn thì người đàn ông mới chịu bỏ đi. Một nữ nhân viên khác chạy tới can ngăn cũng bị anh này chỉ mặt chửi bới, nói sẽ quay lại để trả thù”, chị Huệ cho biết.

Hinh anh  3

Chị Hà khẳng định, chị bị nam tài xế cầm ghế hất trúng mặt, làm sưng mặt, đầu choáng váng.

Trước đó, vào lúc 8h20 ngày 11/4, tại đường ngang Định Công (Hà Nội), khi chuông đèn đường bộ bật sáng, chị Hà cầm cờ thông báo cho người và các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho tàu hỏa sắp tới.

Tuy nhiên lúc này, một người đàn ông mặc áo tím, điều khiển xe Toyota Innova 7 chỗ, biển kiểm soát Hà Nội, vẫn cố tình điều khiển xe băng qua, nằm giữa đường ray.

Thấy vậy, chị Hà đã mở barie để cho chiếc xe ô tô này chạy qua. Trong lúc chạy qua đường ray, xe 7 chỗ va quệt với một xe máy.

Cho rằng chị Hà kéo barie va quệt với chiếc xe của mình, người đàn ông đã dừng xe trên đường Giải Phóng rồi chạy vào chửi bới, lăng mạ, đánh chị Hà sưng mặt khiến chị choáng váng.

Chứng kiến vụ việc, một nữ nhân viên khác chạy tới can ngăn cũng bị người đàn ông chỉ mặt chửi bới và nói sẽ quay lại để trả thù. 

Video: Nam tài xế hành hung nhân viên gác tàu đang mang thai

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều