• Zalo

Nhân viên điện lực bị đánh đập dã man: Chủ nhà trình báo mất tài sản

Pháp luật Thứ Tư, 14/03/2018 17:38:00 +07:00

Sau khi dùng dao tấn công khiến nhóm nhân viên điện lực bị thương, chủ nhà kiểm tra mới phát hiện bị mất một chiếc điện thoại di động và 900 USD.

Liên quan đến sự việc nhóm nhân viên điện lực bị đánh đuổi khi đến nhà dân kiểm tra đồng hồ điện, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) thông tin, chủ nhà trong sự việc trình báo mất một số tài sản.

Cụ thể, khoảng 18h20 ngày 13/3, nghi ngờ gia đình ông Quyền gian lận trong việc sử dụng điện nên điện lực quận Thủ Đức cử tổ công tác gồm 4 người gồm: Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (44 tuổi) đến nhà ông Đỗ Quang Quyền (SN 1975) trên địa bàn khu phố 4, phường Tam Bình (quận Thủ Đức) kiểm tra.

Theo tường trình, khi đó, ông Đỗ Quang Quyền đang ở nhà một mình.Thấy nhóm nhân viên điện lực xông vào nhà, ông Quyền dùng dao tấn công khiến 3 người trong nhóm bị thương.

1-1

 Bệnh viện quận Thủ Đức, nơi nhóm nhân viên điện lực điều trị vết thương.

Thấy tiếng ồn ào, hàng xóm nhà ông Quyền chạy đến can ngăn. Lúc này, nhóm nhân viên điện lực rời nhà ông Quyền để đến bệnh viện chữa trị vết thương và không lập biên bản sự việc.

Sau khi nhóm nhân viên rời đi, ông Quyền kiểm tra trong nhà, phát hiện mất một điện thoại và 900 USD nên nói với vợ. 

Vợ ông Quyền lập tức cùng 2 người em ruột đến Bệnh viện quận Thủ Đức, nơi nhóm nhân viên đang điều trị vết thương để hỏi chuyện.

Hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát nhưng được bảo vệ bệnh viện kịp thời can ngăn.

Được biết, nhóm công nhân điện lực chỉ bị thương phần mềm và chấn thương vùng bụng, ngực, chân tay, không nguy hiểm đến tính mạng và được xuất viện ngay trong đêm. Sau đó, họ đến cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Hiện cơ quan công an quận Thủ Đức đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều